Bạn thân chia sẻ góc khuất phía sau ca phẫu thuật của Selena Gomez

Bạn thân chia sẻ góc khuất phía sau ca phẫu thuật của Selena Gomez

Thứ Tư, 21/02/2018 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Francia Raisa, người bạn thân đã hiến tặng một bên thận cho Selena Gomez, hé lộ nhiều câu chuyện xúc động phía sau ca phẫu thuật hồi tháng 6/2017.
Câu chuyện diễn ra trong buổi phỏng vấn của Francia Raisa với Harry's Harry Connick Jr., dự kiến lên sóng vào ngày mai (19/2) theo giờ địa phương, 
"Sẽ khó khăn hơn với người hiến tặng, vì chúng ta đang mất một phần cơ thể mà thực tế là không cần thiết. Nhưng nghĩ tích cực hơn, bạn tôi đang có được cái mà cô ấy cần. Thế là chúng tôi tiến hành và ngay lập tức, tôi cảm thấy vô cùng khó khăn", Francia Raisa kể, không quên nhắc đến bốn vết sẹo cô có từ ca phẫu thuật.
Chú thích ảnh
Francia Raisa đã tình nguyện hiến tặng một bên thận cho Selena Gomez, giúp nữ ca sĩ vượt qua căn bệnh tự miễn Lupus
"Tôi không thể tự tắm, cần có người giúp vì tôi không thể di chuyển. Tôi vốn là một người năng động, thế mà bác sĩ nói tôi không được di chuyển trong vòng 2 tháng. Hai tháng, không làm gì. Không gì ngoài đi bộ", cô tiếp tục, "Rất khó khăn cho tôi. Hằng ngày tôi chỉ muốn được uống cafe, đi dạo nhưng tôi không thể".
Với Francia Raisa, trải nghiệm này cũng khiến cô cảm thấy nể phục những người sản phụ. 
"Những bà mẹ phải mổ đẻ, tôi đồng cảm với các bạn", cô nói, "Tôi không biết làm sao bạn có thể chăm sóc được một đứa trẻ sau quá trình sinh nở. Thật điên rồ! Tôi không thể ngồi dậy nếu không có người đỡ". 
Và trải nghiệm đó, cũng khiến Francia Raisa và Selena Gomez trở thành gia đình. 
Chú thích ảnh
Từ bạn thân, trải nghiệm đã biến hai người trở thành một gia đình
"Cô ấy (Selena Gomez) không muốn để tôi làm vậy, dù sao chúng tôi cũng chỉ là bạn. Tôi không phải người thân hay gì khác. Rồi, bây giờ thì đúng là vậy đấy. Cô ấy mang trong mình máu của tôi", cô nói, "Chúng tôi chỉ muốn có gia đình bên cạnh, thật tuyệt vì sau chuyện này tôi đã có một "đại gia đình". Ông tôi qua đời nhiều năm trước... Và giờ tôi coi ông bà Selena như ông bà mình".
Mùa hè năm 2017, Selena Gomez trải qua ca phẫu thuật ghép thận để điều trị căn bệnh tự miễn Lupus. Selena Gomez tiết lộ về chuyện mắc bệnh từ tháng 10/2015 và đến tháng 8/2016 phải ngưng hoạt động nghệ thuật. 

Sau ca phẫu thuật thành công, nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh chụp chung với Francia Raisa trên giường bệnh, người bạn thân tình nguyện hiến thận cho cô. 
Chú thích ảnh
Bức ảnh Selena Gomez chia sẻ trên Instagram sau ca phẫu thuật thành công
"Tôi biết nhiều người hâm mộ nhận thấy việc tôi kín tiếng trong mùa hè qua, và không khỏi thắc mắc tại sao tôi không cho ra sản phẩm mới, điều khiến tôi vô cùng tự hào. Lý do là bởi tôi nhận thấy mình phải phẫu thuật ghép thận vì căn bệnh Lupus và đang phục hồi. Tôi phải làm điều này vì sức khoẻ tôi. Tôi thật lòng mong đến ngày được chia sẻ với các bạn, về cuộc hành trình tôi đã trải qua trong vòng vài tháng nay, như trước nay tôi vẫn muốn tâm sự với các bạn", Selena Gomez viết trên Instagram. 
Cô cũng xúc động nhắc đến "vị cứu tinh" của mình: "Không có từ gì để diễn tả cảm giác biết ơn của tôi dành cho người bạn tuyệt vời Francia Raisa. Cô ấy trao cho tôi một món quà vô giá, hi sinh bằng cách hiến tặng một bên thận. Tôi cực kỳ may mắn. Tớ yêu cậu nhiều lắm, người chị em".
Justin Bieber muốn cưới Selena Gomez ngay lập tức nhưng tại sao chưa thể cầu hôn?

Justin Bieber muốn cưới Selena Gomez ngay lập tức nhưng tại sao chưa thể cầu hôn?

Sau nhiều sóng gió, Justin Bieber đang rất muốn rước nàng về dinh. Thế nhưng, có nhiều điều đã cản anh lại.
Đông Hà (Theo Daily Mail)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS