Selena Gomez suýt mất mạng trong ca phẫu thuật ghép thận

Selena Gomez suýt mất mạng trong ca phẫu thuật ghép thận

Thứ Bảy, 10/03/2018 14:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu Selena Gomez không qua khỏi trong ca phẫu thuật ghép thận hồi năm ngoái, có lẽ Justin Bieber sẽ sống cả đời trong dằn vặt, đau khổ.
Selena Gomez, 25 tuổi, suýt nữa đã mất mạng sau ca phẫu thuật ghép thận năm ngoái.
Chú thích ảnh
Selena tươi tắn trên đường phố Los Angeles tuần này
Năm ngoái, Selena đã trải qua cuộc phẫu thuật nghiêm trọng sau khi phát hiện ra căn bệnh ban đỏ mà nữ ca sĩ đã phải chiến đấu bao năm nay buộc cô phải thay thận mới. May thay, bạn thân cô, ngôi sao Grown-ish Francia Raisa 29 tuổi, đã đồng ý hiến thận. Theo Raisa, khi Gomez phải phẫu thuật, cô đã vô cùng sợ hãi. Francia Raisa, tiết lộ với tạp chí W rằng sau phẫu thuật, mạng sống của Selena rất bấp bênh vì biến chứng.
Nữ diễn viên nói với tạp chí W rằng sự việc có ảnh hưởng lớn tới cả hai: “Tôi không muốn ăn uống bất cứ thứ gì. Còn Selena cũng bị biến chứng. Vài giờ sau khi phẫu phuật, tôi tỉnh dậy và nhận được tin nhắn từ cô bạn rằng, “Mình thật sự sợ”. Thận của tôi hoạt động rất tích cực, và khi cô ấy vận động, cô làm vỡ động mạch.
Chú thích ảnh
Raisa có thời gian khó khăn sau khi hiến thận
“Họ phải đưa cô vào phòng cấp cứu lấy lấy tĩnh mạch từ chân, làm một động mạch mới để giữ quả thận của tôi. Cô ấy có thể mất mạng”.
Nữ diễn viên trước đó thừa nhận trên chương trình Harry rằng cô phục hồi khó khăn hơn Selena bởi cô ấy mất đi một bộ phận chứ không phải có thêm.
“Sẽ khó khăn hơn cho người hiến bởi chúng ta mất đi một thứ không cần phải mất trên cơ thể, thế nên phải cố gắng phục hồi… Cô ấy phục hồi ngay còn tôi thì có quãng thời gian khó khăn”.

Raisa cũng cho biết Selena “cảm thấy rất tồi tệ” khi để bạn thân phải trải qua một cuộc phẫu thuật như vậy để cứu mạng sống mình, nhưng nữ diễn viên khẳng định cô rất vui khi giúp đỡ.
Chú thích ảnh
Selena và bạn thân trên giường bệnh
Selena cảm thấy rất tồi tệ về việc tôi đã làm bởi chúng tôi chỉ là bạn bè. Tôi không phải gia đình hay gì đó của cô. Ồ, nhưng bây giờ là vậy rồi. Cô ấy là máu thịt của tôi.
Chúng tôi luôn muốn có gia đình ở bên và giờ thật tuyệt vì tôi đã có một gia đình lớn. Tôi mất ông bà khi còn nhỏ. Ông bà cô ấy giờ là ông bà tôi và tôi có một gia đình mở rộng. Thật tuyệt!” - Raisa cho biết.
Selena Gomez cầu xin mẹ cho Justin Bieber cơ hội

Selena Gomez cầu xin mẹ cho Justin Bieber cơ hội

Ai cũng biết bà Mandy Teefey không ưa gì Justin Bieber. Thế nên, con gái bà đang cầu xin bà hãy tin rằng nam ca sĩ 23 tuổi đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và hứa lần này quan hệ giữa họ sẽ ổn định.
Giả Bình (Theo Daily Mail)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*