Justin Bieber lại có người mới nhưng vẫn ghét ra mặt tình cũ Selena Gomez

Thứ Bảy, 14/04/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber sẽ không xem màn trình diễn của The Weeknd tại Coachella năm nay, và tất nhiên là vì liên quan tới Selena Gomez.
Justin Bieber, 24 tuổi, đang “quậy” hết mình tại Coachella. Thế nhưng, có một phần bữa tiệc tại đây mà anh sẽ không tham gia.
Chú thích ảnh
Hình ảnh mà Justin hẳn không muốn nhìn
“Justin sẽ không xem màn biểu diễn của The Weeknd ở Coachella tối nay. Chuyện đó thật khó khăn với anh. Có rất nhiều nghệ sĩ khác mà anh cực kỳ hào hứng, và tất nhiên cả những bữa tiệc nữa. Nhưng đi xem bạn trai cũ của Selena biểu diễn thì không đời nào có trong danh sách những chuyện phải làm ở Coachella của anh”, một nguồn tin thân cận với Justin tiết lộ cho Hollywood Life.
Đối với hầu hết các chàng trai, ủng hộ tình cũ của người mình yêu chắc chắn là không thể. Tuy nhiên, trong trường hợp của Justin, mọi việc còn nghiêm trọng hơn. The Weeknd chủ yếu móc mỉa Justin và Selena trong ca khúc Call Out My Name thuộc EP oán tình mới My Dear Melancholy. Với những lời như: “Đoán xem, tôi chỉ là một chỗ dừng chân khác/ Cho tới khi em đổi ý/ Em chỉ làm phí thời gian của tôi”, rõ ràng The Weeknd không dễ quên chuyện Selena quay lại với Justin ngay sau khi họ chia tay hồi tháng 10/2017.
Thế nên, dễ hiểu khi Justin tránh mặt The Weeknd, nhất là khi anh và Selena giờ cũng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.
Tuy nhiên, Justin không thiếu những niềm vui khác khi ở Coachella. Anh tới đây cùng với một cô gái tóc nâu xinh đẹp tên Cherissa Kittmer. Cherissa là một người du lịch vòng quanh thế giới và là một nhiếp ảnh gia, tuy không rõ mối quan hệ giữa cô và Justin là gì. “Tới vì Coachella”, cô viết chú thích cho bức ảnh chụp cùng Justin trên Instagram.
Chú thích ảnh
Justin xuất hiện bên người đẹp mới
Một người hâm mộ trên Twitter nói rằng có thể Justin quen cô thông qua người bạn thời thơ ấu, Chaz Somers, người Justin đăng ảnh cùng trên Instagram hồi đầu tuần này. Cũng như Justin và Chaz, Cherissa tới từ Stratford, Ontario.
Tại Coachella, Justin nhanh chóng tiệc tùng với bạn bè. Anh có vẻ rất vui khi hào hứng cổ vũ một giọng ca nhí, Mason Ramsey.
Trước đó ít lâu, Justin liên tục thấy xuất hiện cùng người mẫu xinh đẹp Baskin Champion. Baskin ở nhà Justin hồi đầu tuần này và hôm 12/4, họ cùng nhau tới lớp SoulCycle.
Coachella năm nay có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ đình đám như Beyonce, The Weeknd, Eminem. Bella Thorne và Vanessa Hudgens cũng dự kiến tham gia.
Một số hình ảnh khác của cô gái xinh đẹp đi cùng Justin tới Coachella:
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Justin Bieber muốn cưới Selena Gomez ngay lập tức nhưng tại sao chưa thể cầu hôn?

Justin Bieber muốn cưới Selena Gomez ngay lập tức nhưng tại sao chưa thể cầu hôn?

Sau nhiều sóng gió, Justin Bieber đang rất muốn rước nàng về dinh. Thế nhưng, có nhiều điều đã cản anh lại.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên