Justin Bieber từ trai hư thành người đàn ông mẫu mực chờ Selena hồi tâm chuyển ý

Justin Bieber từ trai hư thành người đàn ông mẫu mực chờ Selena hồi tâm chuyển ý

Thứ Bảy, 07/04/2018 20:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Justin Bieber đã rất vật vã sau khi chia tay Selena Gomez. Tuy nhiên, điểm tốt là anh đã thay đổi tích cực. Tất cả vì anh thật sự rất yêu cô.
Chia tay luôn rất khó khăn, nhưng Justin Bieber đã nỗ lực sống tích cực sau khi anh và Selena Gomez lại một lần nữa đường ai nấy đi.
Chú thích ảnh
Justin Bieber vui vẻ dù mới chia tay Selena Gomez
Có hàng ngàn cách để đương đầu với nỗi đau tan vỡ và thật bất ngờ, Justin đã nghiêm túc dành thời gian để chỉnh đốn bản thân, trở thành một người tốt hơn kể từ ssau khi chia tay Selena Gomez.
“Justin đang làm việc tích cực trong thời gian xa cách Selena. Anh ấy đi ngủ sớm, dậy sớm, tập thể dục mỗi ngày, đi bộ đường dài, dành thời gian cho gia đình và viết hàng "tấn" nhạc. Mục tiêu của anh ấy là tránh xa những rắc rối và kiên nhẫn chờ Selena hồi tâm chuyển ý. Nó rất khó, bởi vì anh yêu cô rất nhiều, nhưng chỉ cần luôn giữ cho mình bận rộn và chăm chỉ, anh ấy trở nên hạnh phúc”, một nguồn thân cận với nam ca sĩ 24 tuổi nói riêng với Hollywood Life.
Chú thích ảnh
Selena trông cũng mập mạp, béo tốt
“Anh ấy có niềm tin mạnh mẽ rằng tình yêu sẽ chinh phục tấp cả, dù với hay không với Selena, mọi thứ sẽ xảy ra theo cách nó nên như vậy”, nguồn tin nói thêm.
Justin gần đây thường giải trí với bạn bè, tới Soul Cycle luyện tập vào buổi sáng và đi nhà thờ buổi tối. Anh cũng tận tâm dành thời gian với em trai cùng cha khác mẹ Jaxon, đưa cậu bé tám tuổi đi chơi khắp nơi.
Anh cũng được cho là tán tỉnh Baskin Champion, 22 tuổi, vài lần sau khi chia tay Selena nhưng không thật sự gần gũi với người phụ nữ nào. Nhìn vào chuyện yêu đương của Justin và Selena, người hâm mộ tin là cả hai sẽ sớm trở lại bên nhau. Điều đó có nghĩa là Justin đang nỗ lực làm mọi điều đúng đắn để lấy lòng cô. Anh thậm chí còn tỏ ra rất tử tế với cánh săn ảnh, những người ngày đêm bám theo anh. Tất cả để Selena thấy anh đã thay đổi hoàn toàn.

Chú thích ảnh
Vẻ xinh đẹp tươi mát của Baskin Champion 
Mong rằng Selena sẽ hiểu thành ý của Justin và cho tình yêu của họ thêm một cơ hội.
The Weeknd đau đớn trách Selena Gomez bội bạc

The Weeknd đau đớn trách Selena Gomez bội bạc

Vẫn đang bề bộn với mối quan hệ khi nóng khi lạnh với Justin Bieber, gần đây, Selena Gomez lại vướng vào những tin đồn liên quan tới người cũ, The Weeknd.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên