Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất

24/12/2022 09:23 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhắc đến năm 2022 của làng giải trí Hoa ngữ thì ngoài những vụ bê bối gây xôn xao công chúng thì chắc chắn không thể thiếu hàng loạt cuộc ly hôn tới từ các cặp đôi đình đám như: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm hay Tôn Di - Đổng Tử Kiện... 

Trong khi cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không khiến công chúng bất ngờ thì việc Tôn Di - Đổng Tử Kiện "đường ai nấy đi" lại làm người hâm mộ ngỡ ngàng. Bởi lẽ, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vốn đã dính tin đồn hôn nhân lục đục nhiều năm liền nên công chúng vốn đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Về phần Tôn Di và Đổng Tử Kiện lại chẳng hề có bất cứ thông tin bất hòa nào trước đó. 

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy

Mở đầu cho các cặp đôi "đường ai nấy đi" của Cbiz năm 2022 không ai khác mà chính là Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. 

Vào ngày 28/1, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã đăng bài trên Weibo cá nhân chính thức tuyên bố về chuyện ly hôn. Theo phía đại diện của hai bên thì cặp đôi đã hoàn tất các thủ tục liên quan và sẽ cùng nhau nuôi dưỡng con trai. 

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 1.

Vào đầu năm 2022, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã tuyên bố ly hôn.

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 2.

Chuyện cặp đôi ly hôn không khiến công chúng bất ngờ.

Kể từ sau khi ly hôn, sự phát triển tài nguyên của hai người hoàn toàn khác nhau. Trong khi sự nghiệp của Angelababy được cho ngày càng giảm sút thì vị thế Huỳnh Hiểu Minh vẫn phát triển đều. Sau khi ly hôn, Angelababy đã gần một năm không nhận được dự án phim mới. Huỳnh Hiểu Minh vẫn có trong tay các chương trình tạp kỹ và phim truyền hình. 

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh bị đồn hẹn hò với Diệp Kha.

Về tình cảm cá nhân, thời gian qua Huỳnh Hiểu Minh liên tục bị đồn đang hẹn hò với hot girl Diệp Kha. Cả hai thậm chí còn lộ hình ảnh có mặt chung trong một sự kiện. Về phần Angelababy, người đẹp cũng không kém cạnh chồng cũ khi vướng tin đồn hẹn hò với đàn em kém 10 tuổi Lâm Nhất. Tuy nhiên, đối với những tin đồn này, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều giữ im lặng.

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 4.

Angelababy bị đồn hẹn hò với đàn em Lâm Nhất.

Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm

Vào ngày Lễ tình nhân 14/2 năm nay, Ngô Thiến đã đăng tải văn bản tuyên bố ly hôn và trở về tình trạng độc thân. Thay vì cảm thấy tiếc thì công chúng lại mừng cho Ngô Thiến khi kết thúc được cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người đàn ông tệ như Trương Vũ Kiếm. 

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 5.

Sau một thời gian ồn ào, Ngô Thiến đã tuyên bố ly hôn với Trương Vũ Kiếm

Công chúng và người hâm mộ đều gửi lời chúc mừng tới Ngô Thiến và không ngừng chỉ trích Trương Vũ Kiếm. Người hâm mộ cho rằng, Trương Vũ Kiếm là một người đàn ông tồi tệ khi không biết đứng ra chịu trách nhiệm hay bảo vệ người con gái của mình. Khi hình ảnh con bị lộ ra, am diễn viên cũng chỉ đứng ra nhận con chứ không hề đả động gì tới Ngô Thiến. Điều đó càng khiến cho hình ảnh của Trương Vũ Kiếm xấu hơn trong mắt công chúng. 

Trương Vũ Kiếm bị chỉ trích là không đáng mặt đàn ông khi không thể bảo vệ vợ con.

Hậu ly hôn, trong khi sự nghiệp của Ngô Thiến ngày càng thăng hoa và nhận nhiều dự án mới thì Trương Vũ Kiếm hoàn toàn biến mất. Kể từ sau khi ly hôn với Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm gần như không nhận được thêm bất cứ dự án mới nào. Nam diễn viên cũng chẳng hề lộ diện trong các sự kiện. 

Phú Đại Long và Nhiêu Mẫn Lê

Ngày 18/2 năm nay, truyền thông Hoa ngữ đưa tin nam diễn viên Phú Đại Long thông báo ly hôn vợ là diễn viên Nhiêu Mẫn Lê. Trong thông báo gửi truyền thông và người hâm mộ, nam diễn viên "Địch Nhân Kiệt" cho biết vợ chồng anh đã ký thỏa thuận chia tay trong hòa bình vài ngày trước khi chính thức công bố.

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 7.

Cặp đôi được cho là ly hôn do không có con.

Cặp đôi mắt đầu hẹn hò vào năm 2008 qua sự mai mối của chuyên gia trang điểm. Hai năm sau khi hẹn hò, Phú Đại Long và Nhiêu Mẫn Lê chính thức về chung một nhà. Trong suốt hơn chục năm chung sống, cặp đôi vô cùng kín tiếng và gần như không bao giờ chia sẻ về đời sống vợ chồng trước truyền thông. Cả hai chưa hề có con chung. 

Về nguyên nhân ly hôn cả hai đều không đưa ra bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, việc này có thể liên quan tới chuyện cả hai không có con. 

Tôn Di - Đổng Tử Kiện

Vào ngày 8/8 năm nay, cặp đôi đẹp nhất nhì Cbiz là Tôn Di và Đổng Tử Kiện đã tuyên bố ly hôn, chính thức kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm. 

Trên trang cá nhân nhân của mình, Tôn Di đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Trước đây em luôn chúc phúc cho chúng ta. Trong tương lai, em cầu mong điều đó cho riêng anh và em". Về phần Đổng Tử Kiện, nam diễn viên chỉ đăng tải một dòng viết ngắn: "Chúng tôi đều ổn" và gắn thẻ trang cá nhân Tôn Di vào. 

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 8.

Tôn Di và Đổng Tử Kiện vừa tuyên bố ly hôn cách đây không lâu.

Tôn Di và Đổng Tử Kiện chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 10/2016. Tới tháng 5/2017 thì cặp đôi chính thức tuyên bố kết hôn. Tôn Di sau đó đã hạ sinh con gái đầu lòng vào tháng 9 cùng năm. 

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 9.

Trước tuyên bố ly hôn, cả hai không hề vướng tin đồn lục đục.

Tuyên bố ly hôn của cặp đôi khiến công chúng khá bất ngờ. Bởi lẽ, từ trước tới nay, Tôn Di và Đổng Tử Kiện chưa từng dính bất cứ tin đồn lục đục hôn nhân hay có "người thứ 3" xen vào. Ai cũng bày tỏ sự tiếc nuối và hy vọng cặp đôi có thể quay lại với nhau trong tương lai. 

Nhìn lại những vụ ly hôn ồn ào của các cặp đôi Hoa ngữ gây xôn xao năm 2022: Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy chưa phải thị phi nhất - Ảnh 10.

Tôn Di và Đổng Tử Kiện ly hôn khiến công chúng tiếc nuối.

Lý do ly hôn của cặp đôi là câu hỏi được cư dân mạng bàn tán. Cư dân mạng tinh ý phát hiện ra Tôn Di từng để lộ nghi vấn hôn nhân không hạnh phúc khi tham gia một chương trình tạp kỹ. Theo đó, Tôn Di từng nói rằng: "Chẳng có ai không nói dối chứ đừng nói đến một người đàn ông không nói dối". Từ lời nói của Tôn Di, công chúng cho rằng, nữ diễn viên dường như rất thất vọng với cuộc hôn nhân 5 năm của mình. 

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm