Người chồng khiến Adele phải điều trị tâm lý 5 lần 1 ngày hậu ly hôn: Từng là bạn học của 2 Hoàng tử Anh

14/12/2022 12:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chồng cũ của Adele là một doanh nhân thành công và từng có một đời vợ trước khi quen nữ danh ca.

Những ngày vừa qua, công chúng không khỏi xôn xao bàn tán xung quanh chia sẻ của Adele về việc cô phải điều trị tâm lý 5 lần/ngày sau khi ly hôn với chồng cũ - doanh nhân Simon Konecki vào năm 2019.

Điều này được Adele tiết lộ trong một buổi biểu diễn. Nữ danh ca cho biết, việc phải biểu diễn trong các sự kiện lớn khiến cô đối mặt với chứng sợ hãi. Điều này khiến Adele phải quay trở lại tìm gặp bác sĩ điều trị tâm lý sau vài năm không cần tới việc đó. Theo Adele, vào năm 2019 trong quá trình chuẩn bị ly hôn, cô đã phải điều trị tâm lý 5 lần/ngày.

Khi chia sẻ của Adele gây sốt cũng là lúc cộng đồng mạng tò mò hơn về con người cũng như gia thế của người đàn ông đã khiến nữ danh ca phải đối mặt với những điều trên.

Xuất thân giàu có, từng theo học ngôi trường danh giá

Sinh năm 1974 tại New York, Mỹ trong gia đình giàu có, Simon Konecki là một doanh nhân từ thiện nổi tiếng. Nam doanh nhân sinh sống ở New York tới năm 10 tuổi rồi cùng gia đình chuyển về London. Tại đây, chồng cũ Adele theo học ngôi trường nam sinh danh tiếng Eton. Đây là ngôi trường mà hai Hoàng tử Anh William và Harry từng học.

Người chồng khiến Adele phải điều trị tâm lý 5 lần 1 ngày hậu ly hôn: Từng là bạn học của 2 Hoàng tử Anh  - Ảnh 1.

Simon từng theo học tại ngôi trường danh tiếng - nơi hai Hoàng tử Anh học.

Ngay từ khi còn là thanh niên 17 tuổi, Simon Konecki đã trở thành một nhà môi giới ngoại hối. Chồng cũ Adele từng đảm nhận vị trí giám đốc của tập đoàn đầu tư EBS, một bộ phận của công ty thương mại khổng lồ Icap.

Tới năm 24 tuổi, Simon Konecki chuyển sang Lehman Brothers - nơi nam doanh nhân quản lý đội ngũ môi giới cao cấp. 3 năm sau đó, nam doanh nhân rời Lehman vì muốn tạo ra một tác động mạnh mẽ hơn đến thế giới. 

Người chồng khiến Adele phải điều trị tâm lý 5 lần 1 ngày hậu ly hôn: Từng là bạn học của 2 Hoàng tử Anh  - Ảnh 2.

Chồng cũ Adele là một doanh nhân từ thiện.

Sau đó, anh đã liên lạc với Lucas White, người mà nam doanh nhân gặp khi đi du học ở Anh và chia sẻ về ý tưởng thành lập Life Water. Họ đã huy động đủ tiền để ra mắt công ty và cũng thành lập tổ chức từ thiện của mình mang tên Drop4drop. Tổ chức này sử dụng tiền quyên góp từ các công ty và cá nhân đóng chai để tài trợ cho các dự án cung cấp nước uống sạch ở các nước đang phát triển.

Từng có một đời vợ trước khi quen Adele

Trước khi được biết đến là chồng Adele, Simon Konecki từng có một cuộc hôn nhân với stylist Clary Fisher vào năm 2004. Cả hai có với nhau một cô con gái vào năm 2007. Một năm sau đó thì cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ. Nữ stylist được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái.

Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu vài năm, nam doanh nhân đã được ca sĩ Ed Sheeran giới thiệu cho quen biết Adele vào năm 2011. Tuy nhiên, sau đó Ed Sheeran đã phủ nhận những tin đồn đó trong một bài đăng trên Twitter.

Người chồng khiến Adele phải điều trị tâm lý 5 lần 1 ngày hậu ly hôn: Từng là bạn học của 2 Hoàng tử Anh  - Ảnh 3.

Simon từng có một đời vợ trước khi đến với Adele.

Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng, cả hai quen nhau tại một buổi hòa nhạc từ thiện do Adele tổ chức. Đứng trước loạt tin đồn đó, cả hai đều giữ im lặng. Tới tháng 6/2012, Adele bất ngờ tuyên bố rằng, cô cùng Simon Konecki đang mong chờ cậu con trai đầu lòng tên Angelo James Konecki.

Trong buổi bài phỏng vấn trên tờ Vanity Fair vào năm 2016 Adele nói rằng, cô không muốn hẹn hò với bất kỳ ai trong giới giải trí. Nguyên nhân được Adele đưa ra là vì các ngôi sao đều có cái tôi của riêng mình. Thời điểm đó, Adele khẳng định, Simon Konecki chính là mối quan hệ nghiêm túc nhất mà cô từng có.

Người chồng khiến Adele phải điều trị tâm lý 5 lần 1 ngày hậu ly hôn: Từng là bạn học của 2 Hoàng tử Anh  - Ảnh 4.

Adele từng tuyên bố, Simon chính là mối quan hệ nghiêm túc nhất của cô.

Vào tháng 3/2017, Adele mới chính thức xác nhận việc cô cùng Simon Konecki đã kết hôn. Tuy đã kết hôn nhưng Adele và Simon Konecki chưa từng có một hôn lễ đúng nghĩa.

Người chồng khiến Adele phải điều trị tâm lý 5 lần 1 ngày hậu ly hôn: Từng là bạn học của 2 Hoàng tử Anh  - Ảnh 5.

Năm 2019, Adele và Simon kết thúc cuộc hôn nhân của cả hai.

Cuộc hôn nhân đi tới hồi kết vào năm 2019. Đây cũng là thời điểm mà theo chia sẻ của Adele, cô phải điều trị tâm lý 5 lần/ngày. Tuy cả hai chia tay vào năm 2019, nhưng phải tới tháng 3/2021, vụ ly hôn mới chính thức kết thúc sau khi cả hai hoàn tất việc phân chia khối tài sản 190 triệu USD (gần 5 nghìn tỷ đồng). Về phần con trai của cả hai là bé Angelo James Konecki, cậu bé được phân chia thời gian ở chung với bố mẹ. Cuộc sống của cậu bé không bị ảnh hưởng nhiều sau khi bố mẹ ly hôn.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm