Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) được chồng thiếu gia dùng gần 40 tỷ dàn xếp drama ly hôn, mẹ chồng phản ứng gay gắt

19/12/2022 10:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mẹ Uông Tiểu Phi -  bà Trương Lan - quyết lên tiếng về tin đồn con trai phải trả tiền nhằm hoà giải với minh tinh Từ Hy Viên trong cuộc chiến hôn nhân.

Cuộc đấu khẩu của mỹ nhân Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) và Uông Tiểu Phi hậu ly hôn ngày một căng thẳng, gây xôn xao dư luận suốt 2 tuần qua. Cả hai liên tục lời qua tiếng lại, đấu tố, bóc mẽ lẫn nhau. Mãi đến gần đây, cuộc chiến này mới có dấu hiệu lắng xuống song lại nhanh chóng bị thổi bùng vì động thái của mẹ chồng Từ Hy Viên.

Theo Sohu, nguồn tin thân cận với Uông Tiểu Phi cho biết, thiếu gia Bắc Kinh này đã chi tận 50 triệu TWD (hơn 38 tỷ VNĐ) cho vợ cũ nhằm dàn xếp êm đẹp cuộc tranh chấp hậu ly hôn. Ngay lập tức, bà Trương Lan - mẹ của Uông Tiểu Phi đã lên tiếng phủ nhận thông tin này trong buổi livestream mới đây với thái độ cực gắt.

Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên tỏ thái độ cực gắt khi biết tin con trai chi tiền khủng để dàn xếp scandal với vợ cũ - Ảnh 1.

Bà Trương Lan phủ nhận Uông Tiểu Phi chi tiền để hoà giải với Từ Hy Viên

Theo đó, khi được hỏi về việc Uông Tiểu Phi chi tiền để giải quyết mâu thuẫn với vợ cũ, bà Trương Lan đã gay gắt phủ nhận và cho rằng đây là chuyện không thể. Đồng thời, mẹ chồng cũ Đại S còn tự tin khẳng định tiền bạc với gia đình bà chỉ là chuyện nhỏ. Và cũng chính vì thế mà Từ Hy Viên luôn công kích gia đình bà.

Bà Trương Lan là doanh nhân có tiếng tại Bắc Kinh. Khi cuộc đấu khẩu trên mạng xã hội nổ ra, cả Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đều bị chỉ trích, đánh mất hình tượng. Trong khi đó, bà Trương Lan lại thu được nhiều lợi nhất khi vừa trở thành ngôi sao trên Douyin, vừa đạt doanh thu bán hàng khủng nhờ scandal của gia đình.

Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên tỏ thái độ cực gắt khi biết tin con trai chi tiền khủng để dàn xếp scandal với vợ cũ - Ảnh 3.

Trương Lan là người duy nhất thu lại lợi ích trong trận chiến truyền thông với con dâu cũ Từ Hy Viên

Nguồn: Sohu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm