Nhật ký World Cup 2022 số 10: Siêu nhân Messi

28/11/2022 15:36 GMT+7 | World Cup 2022

Nhật ký World Cup 2022 số 10 gửi đến quý vị độc giả những thông tin và chuyển động mới nhất của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Khoảnh khắc thiên tài của Messi đã làm sống lại mọi hi vọng cho Argentina đang bên bờ vực thẳm.

Nhật ký World Cup số 10: Siêu nhân Messi

Nhật ký World Cup 2022 số 10:

Chương trình được thực hiện có sự góp mặt của nhà báo Trương Anh Ngọc đang tác nghiệp tại Qatar. Trong số thứ 10, "Nhật ký World Cup 2022" có những thông tin đáng chú ý:

* Messi đã giải cứu Argentina như thế nào?

Messi một lần nữa lại trở thành người hùng và xứng đáng với vai trò của thủ lĩnh của đội bóng xứ sở Tango, ngay vào lúc bị nghi ngờ nhất anh vẫn chứng tỏ được giá trị và vai trò quan trọng của mình ở trên sân.

* Người hâm mộ ngây ngất sau khi Argentina hồi sinh hi vọng vượt qua vòng bảng World Cup 2022

Sau chiến thắng trước Mexico, Messi và Argentina giải tỏa được áp lực sau  mà họ đã phải chịu đựng suốt những ngày qua và với người hâm mộ xứ sở Tango, đây cũng là lúc họ được tận hưởng niềm hạnh phúc với đội bóng áo sọc xanh trắng.

* Vì sao Nhật Bản thua sốc Costa Rica?

Hi vọng sớm giành vé đi tiếp của Nhật Bản đã bị dập tắt sau thất bại đầy bất ngờ trước Costa Rica. Thậm chí, trận thua này đem tới nguy cơ bị loại cho đội bóng xứ sở mặt trời mọc khi họ phải đối đầu với ứng viên cho chức vô địch Tây Ban Nha.

Nhà báo Anh Ngọc cập nhật thông tin World Cup 2022 từ Qatar

Các CĐV Costa Rica đã mang tới bầu không khí rất sôi động tại Qatar sau khi đội bóng này vượt qua Nhật Bản và có trận thắng đầu tiên tại World Cup 2022. Nhà báo Anh Ngọc chia sẻ những hình ảnh đầy thú vị về màn ăn mừng của người hâm mộ Costa Rica ngay sau trận đấu.

THETHAOVANHOA.VN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm