Nhà tài trợ CLB HAGL lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn giữa đội bóng và VPF

11/02/2023 09:32 GMT+7 | Thể thao 360

Chiều 10/2, CLB HAGL có buổi lễ chính thức công bố nhà tài trợ.

Trước thềm mùa giải V.League 2023, HAGL và VPF gặp mâu thuẫn về vấn đề ngành hàng nước tăng lực của đội và giải đấu. Nói về vấn đề này, nhà tài trợ của đội bóng phố núi giãi bày: "Chúng tôi quyết tâm hỗ trợ HAGL để đạt thành công. Về mâu thuẫn là việc của CLB và VPF thỏa thuận nhau, dù kết quả như thế nào, chúng tôi vẫn hỗ trợ HAGL. Tôi nghĩ việc hợp tác HAGL chỉ là bước đầu tiên thâm nhập thị trường Việt Nam, không vì vụ này mà chán nản hay bỏ cuộc".

Nhà tài trợ CLB HAGL lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn giữa đội bóng và VPF - Ảnh 1.

Tỷ phú Sathien Setthasit chia sẻ về mong muốn phát triển tài năng trẻ khi kết hợp với CLB HAGL (Ảnh: An Tô)

Bầu Đức trong buổi lễ công bố nhà tài trợ cho biết việc kiện VPF nếu giành chiến thắng ông cũng không cần bồi thường, "Thắng không đòi bồi thưởng, chỉ cần VPF sửa điều lệ giải".

Sự hợp tác giữa nhà tài trợ và HAGL mong muốn giúp đội bóng của bầu Đức phát triển bóng đá Việt Nam, đặc biệt là đào tạo trẻ với các cầu thủ có kỹ thuật tốt, đại diện đội bóng tại đội tuyển Việt Nam.

"Người nào chơi bóng đá đều có tinh thần của vận động viên, ai cũng muốn hoàn thành, ai cũng muốn được thừa nhận, nếu Zico (HLV Kiatisuk - PV) giúp Việt Nam thành công, người Thái Lan cũng rất tự hào", tỷ phú Sathien Setthasit chia sẻ.

Nhà tài trợ CLB HAGL lần đầu lên tiếng về mâu thuẫn giữa đội bóng và VPF - Ảnh 2.

Lễ công bố nhà tài

Về phía HLV Kiatisuk, ông chia sẻ về sự hợp tác giữa hai nước: "Mọi người biết đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là đối thủ trong khu vực, nhưng hôm nay là sự hợp tác của 2 bên trong 4 năm. Tôi nghĩ nếu tương lai hai đội tuyển hướng ra bóng đá thế giới thì điều đó rất tốt".

Trở lại V.League 2023, CLB HAGL mới chỉ có 2 điểm khi hai trận đã qua chỉ hòa Hà Tình và Bình Dương.

"Hai trận đã qua của HAGL thấy bi quan, nhưng chua đánh giá được gì. Chưa được nửa đường đua, đội chưa nóng máy", bầu Đức nói về cuộc đua CLB HAGL ở V.League năm nay.

An Tô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm