VPF và HAGL đã giải quyết xong mâu thuẫn liên quan đến nhà tài trợ

28/01/2023 21:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

Buổi gặp mặt trao đổi về vấn đề nhà tài trợ mới giữa VPF và CLB HAGL đã diễn ra chiều ngày 28/1 trên tinh thần cầu thị.

Chiều 28/1 tại Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã diễn ra buổi gặp gỡ nhằm đối thoại và giải quyết các vấn đề xung đột liên quan đến vấn đề nhà tài trợ tại V.League 2023 giữa VPF và CLB HAGL.

Trao đổi với báo chí sau khi kết thúc cuộc họp, trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết:

"Chiều nay, HAGL và VPF đã làm việc với nhau trên tinh thần cầu thị, hợp tác vì sự thành công chung của giải. Chúng tôi đã thống nhất nội dung và lập biên bản về cuộc họp. Đại diện VPF sẽ có báo cáo lên cấp trên và có thông cáo báo chí cụ thể trong thời gian tới".

VPF và HAGL đã giải quyết xong mâu thuẫn liên quan đến nhà tài trợ - Ảnh 1.

CLB HAGL sẽ tiếp tục dự giải V.League 2023 bình thường (Ảnh: CLB HAGL)

Nói thêm về mong muốn của HAGL trước khi bước vào mùa giải mới, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ:

"Đôi bên rất cầu thị, hợp tác và nhẹ nhàng. Theo thống nhất giữa 2 bên, VPF là người làm văn bản và công khai thông tin cụ thể. Họ còn phải làm thủ tục báo cáo cấp trên, tôi không được phép tiết lộ.

Về tinh thần, chúng tôi đã xác định rõ trước khi ra đây họp với VPF rằng mình phải có sự cầu thị và hợp tác, tinh thần đôi bên thoải mái. Chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu bắt đầu, tinh thần chung là các hạng mục công việc vẫn được triển khai theo kế hoạch và Hoàng Anh Gia Lai chờ thêm ý kiến cuối cùng từ VPF".

Trước đó, VPF đã gửi công văn tới CLB HAGL đề nghị không sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực trong phạm vi hoạt động liên quan đến V.League 2023 như đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo thi đấu,... do trùng ngạch với nhà tài trợ của giải đấu.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại đôi bên dường như đã tìm được tiếng nói chung và hướng đến các trận đấu của mùa giải mới.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm