Tiến Linh: 'HAGL xáo trộn đội hình, nhưng không suy yếu'

07/02/2023 22:21 GMT+7 | Thể thao 360

Chiều 7/2, CLB Bình Dương có buổi tập cuối cùng trên sân Gò Đậu để chuẩn bị tiếp đón HAGL ở vòng 2 V.League. Tiến Linh chia sẻ về đối thủ vào ngày mai.

Chiều mai (8/2), CLB Binh Dương sẽ có trận sân nhà đầu tiên ở mùa giải 2023 khi tiếp đón CLB HAGL, Tiến Linh nhận xét về đối thủ: "Bất cứ đội nào ở V.League đều đáng gờm, không chỉ riêng HAGL. Dù họ có sự xáo trộn nhất định, các cầu thủ chủ chốt ra đi nhưng không vì điều đó sức mạnh giảm xuống. Cầu thủ trẻ cho thấy tiềm năng phát triển lớn. Các đàn anh thi đấu ở đội tuyển sẽ dẫn dắt chỉ dạy cho lớp kế cận của họ. Hy vọng Bình Dương và HAGL sẽ có trận đấu tốt, đẹp mắt cống hiến".

Trước đó, CLB Bình Dương có chuyến làm khách đến sân nhà Hải Phòng. Tiến Linh và các đồng đội dù dẫn trước 2-0 nhưng để đối thủ gỡ hòa ở những phút cuối. Đầu hiệp 2, Bình Dương dẫn trước 1-0, Rimario có tình huống ăn vạ khiến anh nhận thẻ vàng dù Tiến Linh đã đến tác động trọng tài nhưng không thể thay đổi. Ngay sau đó, Tiến Linh đã nhắc nhỡ, cự cãi với Rimario kèm một thái độ ngán ngẩm.

Tiến Linh chia sẻ về tình huống này: "Mọi người thấy vậy nhưng không phải như vậy. Rimario khá nóng tính. Các cầu thủ Hải Phòng quá hiểu rõ Rimao. Vai trò đội trưởng, Linh muốn cậu ấy bình tĩnh, tập trung thi đấu để không mắc phải những tiểu xảo để và nhận thẻ vàng đáng tiếc ở những phút còn lại".

Tiến Linh giải bày về màn cự cãi với Rimario trong trận hoà Hải Phòng - Ảnh 1.

Tiến Linh trả lời phỏng vấn trong buổi tập cuối cùng của CLB Bình Dương trước khi đón tiếp CLB HAGL vào ngày mai (Ảnh: An Tô)

"Rimario là cầu thủ giỏi, một trong những ngoại binh chất lượng ở V.League. Cậu ấy gia nhập đội không chỉ là tín hiệu mừng cho hàng công mà cả đội đội bóng. Trong mùa giải này, hy vọng cả hai sẽ tìm được nhau, ghi nhiều bàn thắng giúp Bình Dương đứng vị trí cao trên bảng xếp hạng", Tiến Linh nói thêm về người đồng đội.

Hiện tại, CLB Bình Dương và CLB HAGL đều chỉ 1 điểm sau vòng 1 V.League 2023 nhưng Bình Dương hạng 5 trên HAGL sáu bậc khi hơn về số bàn thắng.

An Tô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm