Theo dữ liệu mới nhất do OpenTable - một nền tảng uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đặt chỗ tại nhà hàng - công bố mới đây, số lượng thực khách đặt bàn ăn một mình tại Mỹ đã tăng 29% trong hai năm qua.
Bỏ việc văn phòng để khởi nghiệp, tôi đầu tư mở nhà hàng trong trung tâm thương mại vì luôn cho rằng kinh doanh ăn uống là một ngành dễ “ra tiền” nhưng kết quả lại khiến tôi “vỡ mộng”. Tưởng ngày xưa sếp mắng là khổ nhất nhưng hóa ra kinh doanh không có khách còn khổ hơn.
Trước khi làm bà chủ một nhà hàng kinh doanh đặc sản dê Ninh Bình như hiện nay, chị Nguyễn Thị Trà Ly từng vừa làm Product Manager tại một tập đoàn Singapore vừa điều trị ung thư ròng rã trong một thời gian dài. Chính những trải nghiệm này đã giúp chị mạnh mẽ để bắt đầu hành trình mới nhiều thử thách hơn.
Như một trào lưu được nhiều người áp dụng khi đi ăn buffet để tránh bị phạt, thế nhưng vẫn còn những trường hợp nhờ vả người khác ăn đồ thừa khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.
Nhiều nhà hàng tại Mỹ đang vật lộn để tồn tại sau đại dịch COVID-19 khi có thể phải đóng cửa, sau khi Thượng viện đã thất bại trong việc thông qua Đạo luật cứu trợ COVID dành cho doanh nghiệp nhỏ.
Chiều 19/3, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã có văn bản về việc cho phép các loại hình kinh doanh dịch vụ vũ trường, quán bar, karaoke được hoạt động trở lại.
Ít nhất 13 người đã thiệt mạng trong vụ sập nhà hàng xảy ra tại miền Bắc Trung Quốc ngày 29/8. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, giải cứu hàng chục người sống sót trong đống đổ nát và tìm kiếm nạn nhân còn mất tích.
Tiền của ông đây, ông quả là may mắn. Nhà hàng tôi chưa bao giờ không làm hài lòng khách, nhưng nói cho ông biết nhé, đây là lần đầu tiên nhà hàng tôi hết cà chua...
Ngày xưa các bà nội trợ dành 4 tiếng đồng hồ chỉ để nấu 1 món ăn sao cho thật ngon. Còn ngày nay, nhờ sự tiến bộ của công nghệ, các bà vợ chỉ mất 4 phút để hoàn tất 1 món.