Nhà của Lee Byung Hun tại Los Angeles gặp cướp

30/01/2024 15:45 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên của Squid Game Lee Byung Hun đã trở thành nạn nhân mới nhất của một vụ trộm tại nơi cư trú ở Los Angeles.

Phương tiện truyền thông giải trí Mỹ TMZ đưa tin vào ngày 29/1 (giờ địa phương), đã có kẻ trộm đột nhập vào căn nhà của nam diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun tại Los Angeles, Mỹ. Rất may mắn đã không xảy ra bất cứ thiệt hại nào về người.

Nhà của Lee Byung Hun tại Los Angeles gặp cướp - Ảnh 1.

Theo thông tin được đăng tải, một trong những nhân viên an ninh của ngôi sao Squid Game đã ghé qua ngôi nhà ở khu vực Los Angeles của anh vào tuần trước và phát hiện nơi này bị lục soát. Cụ thể, bọn trộm đã đập vỡ cửa kính để đột nhập vào trong nhà.

Vụ việc xảy ra khi Lee Byung Hun không có ở đó.

Nhà của Lee Byung Hun tại Los Angeles gặp cướp - Ảnh 2.

Chính vì vậy, dù không có thiệt hại về người nhưng chưa thể làm rõ liệu có những tài sản nào đã bị đánh cắp và những món đồ đó có trị giá bao nhiêu. Cảnh sát cho biết nam diễn viên sẽ sớm quay về đó để kiểm tra tài sản của mình khi nhằm tìm xem có thiếu thứ gì không.

Theo các cảnh sát tại Los Angeles, đây không phải là một vụ cướp của mục tiêu là Lee Byung Hun. Thay vào đó, họ nói rằng đây dường như nằm trong chuỗi hành động của một trong những nhóm trộm cướp đang nhắm đến các khu dân cư giàu có quanh Los Angeles.

Một trong những vụ trộm gần đó chính là nữ diễn viên Lena Waithe. Cô cũng từng trải qua một vụ trộm và bị mất món trang sức trị giá 200.000 USD (khoảng 267 triệu Won). May mắn là cô đã không có ở nhà khi vụ trộm xảy ra.

Trong khi cảnh sát Los Angeles đang tiếp tục điều tra, cho đến nay vẫn chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện kể từ khi 2 ngôi sao giàu có bị trộm "ghé thăm".

Nhà của Lee Byung Hun tại Los Angeles gặp cướp - Ảnh 4.

Trong khi đó, Lee Byung Hun vừa chào đón đứa con thứ 2 sau 8 năm kết hôn. Về phim ảnh, ngoài việc Squid Game 2 sắp lên sóng, nam diễn viên đã chọn Heavy Snow của nhà văn No Hee Kyung làm dự án phim truyền hình tiếp theo của mình.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm