Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ

14/05/2023 14:00 GMT+7 | Games-Esport

Sôi động ngày chung kết Đấu trường Danh vọng

Ngày chung kết Đấu trường Danh vọng 2023 diễn ra vào hôm 14/5 tại Cung thể thao Quần ngựa. Ngay từ rất sớm, các tuyển thủ, ban tổ chức, khách mời và những CĐV đã tới để cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của mình.

Mặc dù trời Hà Nội hôm nay có mưa ngâu nhưng cũng không thể làm giảm sức nóng tại nhà thi đấu. Tất cả đều đã sẵn sàng cho hành trình đi tìm "Nhà vua Liên Quân thế hệ mới".

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 2.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 3.

Choáng ngợp trước sân khấu đầy màu sắc, chuyên nghiệp của chung kết Đấu trường Danh vọng 2023

Một sự kiện thành công chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của các CĐV. Nhiều "bóng hồng" đã xuất hiện tại Cung thể thao Quần ngựa sáng ngày 14/5. Các chị em cho thấy không chỉ những anh em con trai mới máu chiến, mà các chị em xinh đẹp cũng "chịu chơi" vô cùng.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 4.

Một CĐV duyên dáng trả lời phỏng vấn

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 5.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 6.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 7.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 8.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 9.

Rất nhiều CĐV xinh đẹp đã tới để tiếp thêm sức nóng cho ngày chung kết

Đặc biệt, nhà báo Trương Anh Ngọc (báo Thể thao & Văn hóa) cũng xuất hiện với tư cách khách mời ngày hôm nay. Anh đã sẵn sàng cho những màn "Pressing" đến các tuyển thủ, điều mà anh đã làm ở trong trailer Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 10.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 11.

Nhà báo Anh Ngọc và dàn 'bóng hồng' xuất hiện tại chung kết Đấu trường Danh vọng, hứa hẹn mang đến bầu không khí bùng nổ - Ảnh 12.

Nhà báo Anh Ngọc đã sẵn sàng Pressing tuyển thủ

Nhà báo Anh Ngọc đánh giá rất cao bộ môn Liên Quân Mobile. Anh từng nhận định đây là "sự giao thoa giữa thể thao hiện đại và truyền thống". Thời gian gần đây, Liên Quân Mobile cũng đã tạo ra một sức hút ấn tượng trên các kênh truyền thông và mạng xã hội.

Tất cả những yếu tố đó cho thấy ngày chung kết Đấu trường Danh vọng 2023 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và bùng nổ. Vào lúc 13h00, ngày thi đấu sẽ bắt đầu với trận chung kết nhánh thua giữa Saigon Phantom và HEAVY. Đội thắng ở cặp đấu này sẽ gặp V Gaming ở chung kết tổng.

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm