Liên Quân Mobile xuất hiện trên VTV, BLV Trương Anh Ngọc hết lời khen ngợi: "Đây là sự kết hợp giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại"

14/05/2023 09:56 GMT+7 | Games-Esport

Liên Quân Mobile gây chú ý khi xuất hiện trên sóng VTV trước thềm Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023. "Tựa game Esports mũi nhọn" không chỉ được nhà đài đặc biệt quan tâm mà còn nhận về những lời khen có cánh từ BLV Trương Anh Ngọc. Đây giống như lời khích lịch dành cho V Gaming, Saigon Phantom và HEAVY trước đại chiến rực lửa sẽ diễn ra từ 12h00 ngày 14/05 tới.

Liên Quân Mobile tiếp tục được gọi tên trên sóng truyền hình quốc gia

Lại một lần nữa, Liên Quân Mobile khiến cho người hâm mộ tự hào và phấn khởi khi xuất hiện trên sóng VTV. Tần suất hiện diện trên bản tin nhà đài ngày một tăng đã khiến cho các fan của "bộ môn Esports số 1 Việt Nam" không khỏi thích thú. Không chỉ hết lời khen ngợi, VTV còn luôn cho thấy sự quan tâm của mình đến "tựa game Esports mũi nhọn" này. Đài truyền hình Việt Nam không ngừng dõi theo và cổ vũ cho các giải đấu của Liên Quân Mobile. Các thông tin về bộ môn thể thao điện tử quốc dân cũng liên tục được cập nhật.

Liên Quân Mobile xuất hiện trên VTV, BLV Trương Anh Ngọc hết lời khen ngợi: "Đây là sự kết hợp giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại" - Ảnh 1.

VTV đã gọi tên sức nóng của trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023

BLV Trương Anh Ngọc khẳng định Liên Quân Mobile là "sự giao thoa giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại"

Trả lời phỏng vấn từ VTV, BLV Trương Anh Ngọc đã hết lời khen ngợi Liên Quân Mobile. Không những vậy, anh còn gọi đây là "sự giao thoa giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại". Không phải ngẫu nhiên mà khách mời đặc biệt của nhà đài lại đánh giá cao bộ môn Liên Quân Mobile như vậy. Sở dĩ, đây hoàn toàn là những nhận định vô có cơ sở.

Liên Quân Mobile xuất hiện trên VTV, BLV Trương Anh Ngọc hết lời khen ngợi: "Đây là sự kết hợp giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại" - Ảnh 2.

BLV Trương Anh Ngọc hết lời khen ngợi Liên Quân Mobile trên sóng VTV3

Sức hút to lớn của Liên Quân Mobile là đã quá quá rõ ràng. Không chỉ thường xuyên được tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội, các giải đấu Liên Quân còn liên tục lọt top trending YouTube nhờ lượng người xem kỷ lục. Gần đây nhất, trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 đã nhận về 644.383 lượt xem trong cùng thời điểm (Esports Charts) cùng sự lên ngôi của Saigon Phantom.

Trở lại với sân khấu offline sôi động tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, Chung kết Quốc gia Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 sắp tới hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn và bùng nổ hơn rất nhiều.

Không chỉ gây chú ý với thông tin BLV Trương Anh Ngọc và YouTuber - reviewer Ngô Đức Duy sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, Chung kết còn có sự góp mặt của loạt KOLs nổi tiếng khác. Ngoài ra, khi theo dõi Chung kết 14/05 qua màn ảnh nhỏ, khán giả sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn cùng các giftcode giá trị với cơ hội nhận skin cực xịn.

Liên Quân Mobile xuất hiện trên VTV, BLV Trương Anh Ngọc hết lời khen ngợi: "Đây là sự kết hợp giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại" - Ảnh 3.

BLV Trương Anh Ngọc & Youtuber Ngô Đức Duy - Khách mời đặc biệt tại Chung kết 14/05

Liên Quân Mobile xuất hiện trên VTV, BLV Trương Anh Ngọc hết lời khen ngợi: "Đây là sự kết hợp giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại" - Ảnh 4.

Theo dõi Chung kết 14/05 qua màn ảnh nhỏ, khán giả sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Những diễn biến gay cấn của cuộc so tài cân não giữa V Gaming, Saigon Phantom và HEAVY sẽ chính thức diễn ra từ 12h00 ngày 14/05. Liệu đội tuyển nào sẽ trở thành "nhà vua Liên Quân thế hệ mới" để tiến tới Gươm và Khiên Danh Vọng?

Liên Quân Mobile xuất hiện trên VTV, BLV Trương Anh Ngọc hết lời khen ngợi: "Đây là sự kết hợp giữa thể thao truyền thống và thể thao hiện đại" - Ảnh 5.

Đại chiến cân não đi tìm "nhà Vua thế hệ mới"

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ:https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Esports Liên Quân Mobile: https://facebook.com/caothulqm

Kênh YouTube: https://www.youtube.com/c/LiênQuânMobileeSportsGarena

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm