'Check var' tuyển thủ VIE1 sau ngày đấu cực sung, kịch bản không tưởng liên quan đến một 'bóng hồng' đã xảy ra

13/05/2023 13:08 GMT+7 | Games-Esport

Nam tuyển thủ VIE1 khoe khoảnh khắc có sự cổ vũ "sát sườn" từ bà xã.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của vòng Chung kết PUBG Mobile tại SEA Games 32, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Lào lần lượt là những đội tuyển ghi danh top 1 trong sáu ván đấu chính thức. Tuy nhiên, thông tin về bảng tổng sắp cuối cùng lại khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi VIE1 mới là đội tuyển hiên ngang ở ngôi đầu. Thành tích ấn tượng này có được nhờ kỹ năng "cày kill" mang đậm màu sắc đội tuyển.

'Check var' tuyển thủ VIE1 sau ngày đấu cực sung, kịch bản không tưởng liên quan đến một 'bóng hồng' đã xảy ra - Ảnh 1.

Chứng kiến màn "lột xác" này, người hâm mộ Việt Nam phấn khích. Bởi thời gian vừa qua, team VIE1 (hay Dingoz Xavier) dường như trượt dài trong những khủng hoảng do nội bộ thiếu thống nhất, dẫn đến phong độ thi đấu có phần bất ổn. Màn "comeback" xuất sắc này được xem là tín hiệu đầy tích cực, hứa hẹn sự trở lại của "cựu vương".

'Check var' tuyển thủ VIE1 sau ngày đấu cực sung, kịch bản không tưởng liên quan đến một 'bóng hồng' đã xảy ra - Ảnh 2.

'Check var' tuyển thủ VIE1 sau ngày đấu cực sung, kịch bản không tưởng liên quan đến một 'bóng hồng' đã xảy ra - Ảnh 3.

Bên cạnh những bình luận cổ vũ tinh thần các chiến binh, fan Việt cũng nhanh chóng tìm ra bí quyết gia tăng sức mạnh của các tuyển thủ. Trong đó, "check var"  Franky sau trận đấu 06 kills, kết quả khiến người xem thích thú. Cụ thể, bà xã của anh chàng đã có mặt tại nhà thi đấu để cổ vũ cho chồng. Chính nam tuyển thủ cũng thừa nhận, do được vợ giám sát, anh đã có ngày thi đấu không thể "cháy" hơn.

'Check var' tuyển thủ VIE1 sau ngày đấu cực sung, kịch bản không tưởng liên quan đến một 'bóng hồng' đã xảy ra - Ảnh 1.

Một lần nữa, chúc mừng thành tích mãn nhãn của các chiến thần VIE1, chúc cho các đại diện của Việt Nam sẽ có những ngày đấu tiếp theo đạt được kết quả như mong đợi.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm