Nguyễn Trần Duy Nhất nói thẳng về thất bại trước võ sĩ châu Âu, tiết lộ thời gian tái xuất ở đấu trường châu Á

12/12/2023 05:28 GMT+7 | Thể thao

Nguyễn Trần Duy Nhất nói thẳng về thất bại của mình trước Denis Puric ở ONE Championship.

Nguyễn Trần Duy Nhất nói thẳng về thất bại trước võ sĩ châu Âu

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã chính thức lên tiếng sau thất bại trước võ sĩ người Bosnia, Denis Puric tại sự kiện ONE Fight Night 17 diễn ra ở Bangkok, Thái Lan hôm 9/12. Hôm nay (11/12), Duy Nhất đăng tải clip để nói về trận thua của mình. "Độc cô cầu bại" tiết lộ lý do anh tái xuất ONE sau 4 năm: "Người hâm mộ và yêu thích Duy Nhất vẫn còn nhiều. Mọi người vẫn còn muốn xem Nhất thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp".

Nguyễn Trần Duy Nhất nói thẳng về thất bại trước võ sĩ châu Âu, tiết lộ tái xuất ở đấu trường châu Á vào năm sau - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất lên tiếng về trận thua trước Denis Puric

"Ở hiệp 1, Nhất đã cố gắng duy trì cự ly để có thể tận dụng sở trường của mình, bởi vì Denis Puric rất mạnh ở những đòn tay. Nếu Puric áp sát và đôi công bằng đòn tay thì mình sẽ gặp khó khăn. Sang hiệp 2, Duy Nhất dính đòn tay rất nặng của Puric ở phần đầu. Nhất đã bị choáng và ngồi xuống", Duy Nhất nói tiếp.

Anh thừa nhận khi trọng tài bắt đầu đếm thì bản thân vẫn còn bị choáng. Theo Duy Nhất, trọng tài để giữ cho võ sĩ an toàn nên không để anh thi đấu nữa.

"Bản thân mình rất là buồn vì đã chuẩn bị cho trận đấu này rất kỹ. Thất bại này khiến mình rút ra kinh nghiệm, bài học, mình sẽ tập luyện trở lại, chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình, đặc biệt trong năm 2024. Khi Nhất quay trở lại, Nhất sẽ đánh từ 3-4 trận ở ONE nữa. Mong rằng năm 2024, mình sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn", Duy Nhất tuyên bố.

Duy Nhất hy vọng tiếp tục sẽ nhận được CĐV tiếp tục cổ vũ trong năm tới. Võ sĩ này khẳng định sẽ cố gắng hơn ở trận đấu tới.

ONE Fight Night 17 là sự kiện võ thuật thứ 2 mà Duy Nhất tham gia trong năm nay. Trước đó hồi tháng 10, Duy Nhất đã giành đai vô địch IPCC (International Professional Combat Council) sau khi thắng võ sĩ của Thái Lan, Chaiwat Sungnoi.

Trong năm 2023, Duy Nhất chủ yếu làm công tác huấn luyện. Anh cũng đã trả đai vô địch ở LION Championship để tập trung cho Muay Thái.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm