Người yêu Hoàng Đức khoe ‘cô đơn’ trong ngày Noel

24/12/2022 20:47 GMT+7 | Thế giới Sao

Do người yêu Hoàng Đức đang tập trung cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 nên cô người yêu Gia Hân phải cô đơn trong ngày Noel.

Đêm nay (24/12) là ngày lễ Giáng sinh theo phong tục của các tín đồ theo đạo Kito và một số đạo giáo khác. Ngày lễ này phổ biến tại châu Âu và dần phổ biến ở châu Á cũng như thế giới. Tại Việt Nam thời điểm hiện tại, đây là dịp để nhiều đôi nam nữ thể hiện tình cảm, các gia đình ra đường chơi lễ dù không theo đạo giáo nào.

AFF Cup, AFF Cup 2022, Hoàng Đức, Gia Hân, Hoàng Đức Gia Hân, Gia Hân Hoàng Đức

Gia Hân than vãn vì phải đi chơi một mình

Nhiều cầu thủ của ĐT Việt Nam đã không thể tận hưởng không khí ngày lễ này cùng gia đình, người thân, người yêu do đang tập trung chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia tại AFF Cup 2022. Trên trang cá nhân, mới đây nhất, cô người yêu Nguyễn Gia Hân của tiền vệ Hoàng Đức còn tranh thủ đi tập, làm đẹp thay vì xúng xính áo quần xuống phố.

Chàng người yêu đang tập trung cao độ cùng ĐT Việt Nam nên cô không thể đi "mảnh". Tuy nhiên, dù không thể trực tiếp ở cạnh người yêu nhưng tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc hẳn đã chuẩn bị một món quà bất ngờ để tặng cho người yêu nhân dịp ngày lễ đặc biệt này.

Sau khi giải đấu kết thúc, cả hai sẽ đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau để bù đắp quãng ngày không thể bên nhau. Trong quá khứ, Hoàng Đức thậm chí còn bất ngờ xuất hiện mà không báo trước để Gia Hân ngạc nhiên. Cặp uyên ương này cũng thường xuyên đi du lịch cùng nhau để vun đắp tình cảm.

Được biết, tối qua (23/12), các tuyển thủ ĐT Việt Nam đã được HLV Park Hang Seo cho phép ra ngoài tự do vào buổi chiều và buổi tối để về thăm gia đình, chuẩn bị quà cho người yêu, người thân.

Dĩ nhiên, tất cả vẫn sẽ tập trung trở lại trước 10h tối để đảm bảo quá trình chuẩn bị cho trận đấu không bị ảnh hưởng. Và tiền vệ Hoàng Đức chắc hẳn đã tranh thủ để gửi tới người yêu món quà nhân dịp Giáng sinh.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm