Người yêu Hoàng Đức hoá nàng thơ trước thềm AFF Cup 2022

20/12/2022 09:56 GMT+7 | Thế giới Sao

Cô người yêu tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vừa cho người hâm mộ thấy một "giao diện" rất dịu dàng, nữ tính trước thềm AFF Cup 2022.

AFF Cup 2022, Hoàng Đức, Gia Hân, Hoàng Đức Gia Hân, Gia Hân Hoàng Đức, bạn gái Hoàng Đức

Gia Hân có thể sẽ sang Lào để cổ vũ cho Hoàng Đức

Hôm nay (20/12) AFF Cup 2022 sẽ chính thức khai màn, và ngày mai (21/12) đội tuyển Việt Nam có chuyến làm khách trước đội tuyển Lào ở lượt trận đầu tiên của bảng B. Nhân dịp này, cô nàng Nguyễn Gia Hân quyết định tung bộ ảnh đầy dịu dàng, nữ tính lên mạng xã hội để động viên "ông xã".

Trong bộ ảnh, cô nàng mặc váy trắng trễ vai nhưng vẫn vô cùng kín đáo. Trong bộ trang phục này, trông cô nàng dịu dàng và đầy "mỏng manh". Khuôn mặt khả ái của cô khiến cho bất kỳ chàng trai nào cũng muốn được che chở, bảo vệ. Dù vậy, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức mới là người có "may mắn" đó.

Đi kèm với bộ ảnh trên là dòng trạng thái: "Tâm hồn này đẹp như mùa thu Paris". Chưa rõ cô đã tới Paris chưa nhưng nhìn những bức hình xinh đẹp như vậy thì người hâm mộ nào cũng thấy được sự uy tín.

Chưa kể, đây còn hoàn toàn là những bức ảnh do chính tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chụp cho cô nàng này. Trong quá khứ, khi đi du lịch Đà Nẵng, Phú Quốc cùng nhau, cầu thủ thuộc biên chế CLB Viettel đều là người vào vai nhiếp ảnh gia giúp người yêu có vô số bức hình "sống ảo" rất chất lượng, đẹp mắt.

AFF Cup 2022, Hoàng Đức, Gia Hân, Hoàng Đức Gia Hân, Gia Hân Hoàng Đức, bạn gái Hoàng Đức

Dòng trạng thái rất giàu sức biểu cảm của Gia Hân

 

Trong ngày khai màn trận đấu tại AFF Cup của đội tuyển Việt Nam, rất có thể, Gia Hân sẽ lặn lội sang Lào để cổ vũ cho người yêu. Cô nàng người Biên Hoà rất thường xuyên tới các sân thi đấu để theo dõi, tiếp lửa cho anh người yêu tài hoa của mình.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm