Hoàng Đức và Văn Hậu tập GYM, tuyển Việt Nam chờ đấu Philippines

12/12/2022 18:24 GMT+7 | AFF Cup 2022

Hoàng Đức và Văn Hậu bị ảnh hưởng bởi chấn thương ở những mức độ khác nhau nên được yêu cầu vào phòng GYM tập luyện chứ không theo giáo án chung cùng toàn đội chiều nay 12/12.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu buổi tập chiều nay 12/12 lúc 15h30 và như thông báo từ trước, các phóng viên chỉ được phép tác nghiệp trong khoảng 20 phút và không có phần trả lời phỏng vấn.

Hai ngày trước trận giao hữu gặp Philippines, màn tổng duyệt cuối cùng trước AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 trên sân Hàng Đẫy, đội tuyển Việt Nam bước vào quy trình khép kín, áp dụng quy định như trước mỗi giải đấu chính thức.

Hoàng Đức và Văn Hậu tập GYM, tuyển Việt Nam chờ đấu Philippines - Ảnh 1.

Hoàng Đức, Văn Hậu trao đổi với HLV Park Hang Seo và bác sỹ trước buổi tập.Ảnh: Thanh Nhã

Buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF cũng đặt dưới sự kiểm soát của nhân viên an ninh và giới truyền thông phải tác nghiệp theo đúng quy định, có sự nhắc nhở thường xuyên của cán bộ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong buổi tập này, Quế Ngọc Hải đã khỏi căng cơ và có thể tập luyện chung bình thường cùng toàn đội trong khi Văn Hậu và mới nhất là Hoàng Đức lại phải tập riêng.

Hai cầu thủ này được yêu cầu vào phòng GYM tập cùng bác sỹ Choi.

Theo quan sát của phóng viên Thể thao & Văn hóa, không khí tập luyện của các thành viên đội tuyển Việt Nam dù tập trung nhưng vẫn hết sức thoải mái.

HLV trưởng Park Hang Seo cẩn thận nhắc nhở từng trợ lý, giao đầu việc cho mỗi người trước khi phổ biến nội dung bài tập đến các học trò.

Có một chi tiết đáng lưu ý trong buổi tập chiều nay 12/12 là HLV Park Hang Seo đã dành thời gian nói chuyện riêng với Văn Lâm cùng Nguyên Mạnh, hai thủ môn số 1 và số 2 của đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Gần như chắc chắn, bộ đôi này sẽ là những người trấn giữ khung thành cho đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với Philippines và xa hơn là AFF Cup 2022.

Tất nhiên, quyết định cuối cùng sẽ chỉ được HLV Park Hang Seo đưa ra trước mỗi trận đấu, tùy tình hình sức khỏe của mỗi cầu thủ.

Liên quan đến trận giao hữu với Philippines lúc 18h00 ngày 14/12 trên sân vận động Hàng Đẫy, tân HLV trưởng Josep Ferre Ybarz đã lựa chọn ra 23 cầu thủ tốt nhất cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Việt Nam.

30 thành viên đội tuyển Philippines sẽ đi trên hai chuyến bay đến Việt Nam vào tối 12 và rạng sáng 13/12 để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

Hoàng Đức và Văn Hậu tập GYM, tuyển Việt Nam chờ đấu Philippines - Ảnh 1.

Philippines tập luyện tích cực trước khi tới Việt Nam thi đấu giao hữu

Danh sách đội tuyển Philippines

HLV trưởng: Josep Ferre Ybarz

Trợ lý: Ernani Regis, Kim Kristianne Versales

Bác sỹ/trị liệu: Kristleen Lara, Kevin Conejos

Cán bộ truyền thông: Patrick Ace Bright

Cán bộ phục vụ: Chester Benedict Peliño

Thủ môn: Kevin Ray Hansen, Anthony Pinthus, Julian Schwarzer

Hậu vệ: Christian Rontini, Jefferson Tabinas, Paul Bismarck Tabinas, Amani Aguinaldo, Audie Menzi, Yric

Tiền vệ: Oliver Bias, Pocholo Bugas, Harry James Nuñez, Sandro Miguel Reyes, Arnel Amita, Hikaru Minegishi, Kenshiro Daniels, Stephan Markus Schröck

Tiền đạo: Andres Rafael Aldeguer, Jesus Joaquin Melliza, Javier Augustine Gayoso, Mark Hartmann.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm