'Người tình' của Yoona bị tố lạm dụng quyền lực và phân biệt đối xử

09/12/2022 16:15 GMT+7 | Giải trí

Đại học Shinhan đã quyết định mở một cuộc điều tra nội bộ về các cáo buộc lạm dụng quyền lực và đối xử ưu đãi xung quanh "người tình" của Yoona, người hiện đang là trưởng khoa nghệ thuật biểu diễn của trường.

'Người tình' của Yoona bị tố lạm dụng quyền lực và phân biệt đối xử - Ảnh 1.

Lee Bum Soo

Mới đây, một cư dân mạng ẩn danh tự xưng là sinh viên của Đại học Shinhan đã cáo buộc Lee Bum Soo lạm dụng quyền lực và phân biệt đối xử. Cư dân mạng cho rằng Lee Bum Soo đã ưu đãi học sinh xuất thân từ con nhà giàu và đối xử tệ với những học sinh thuộc gia đình hạ lưu, tổ chức lớp học ngoài giờ cố định, chửi bới, xúc phạm học sinh trong giờ học... Thậm chí, vì hành động của Lee Bum Soo, nhiều sinh viên phải nghỉ học, tâm lý lo lắng.

Tuy nhiên, công ty quản lý của Lee Bum Soo đã nhanh chóng bác bỏ cáo buộc và nói rằng nam diễn viên đã được trường đại học cho phép tổ chức các lớp học ngoài giờ, chẳng hạn như vào cuối tuần. Ngôi sao cũng phủ nhận mọi cáo buộc lạm quyền như chửi bới, xúc phạm học trò.

Công ty cũng cho biết nam diễn viên hiện đang làm việc cùng nhà trường để tìm ra sự thật, đồng thời khẳng định sẽ có hành động pháp lý để chống lại những người lan truyền thông tin sai lệch.

Mặt khác, người quen của nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực Lee Bum Soo, khẳng định nam diễn viên không bao giờ phân biệt đối xử với học sinh vì hoàn cảnh gia đình. Người này giải thích thêm rằng các lớp học được phân chia tùy thuộc vào sự cống hiến của học sinh. Bởi tiêu chuẩn của Lee Bum Soo rất cao, nên anh mong muốn giúp đỡ học sinh có thể trở thành diễn viên tốt, chính điều này đã gây ra sự hiểu lầm.

'Người tình' của Yoona bị tố lạm dụng quyền lực và phân biệt đối xử - Ảnh 2.

Lee Bum Soo

Tuy nhiên, Đại học Shinhan đã quyết định tiến hành một cuộc điều tra nội bộ: "Khi trường đại học kết thúc học kỳ 2 năm 2022, nhà trường sẽ bắt đầu một cuộc điều tra toàn diện về các cáo buộc lạm dụng quyền lực".

Lee Bum Soo là ngôi sao của màn ảnh Hàn, được khán giả biết đến với Câu chuyện tình yêu, Vợ tôi là gangster 3, Cô gái thế kỷ 20, Về nhà, Ông hoàng đường đua: Um Bok Dong...

Đặc biệt, nam diễn viên từng nên duyên với "center quốc dân" Yoona trong phim truyền hình hài tình cảm Chuyện tình thủ tướng (Prime Minister and I).  

'Người tình' của Yoona bị tố lạm dụng quyền lực và phân biệt đối xử - Ảnh 3.

Vai diễn vị Thủ tướng đã giúp Lee Bum Soo chiếm nhiều tình cảm khán giả

Diễn xuất đầy kinh nghiệm của Lee Bum Soo cùng sự tươi trẻ của Yoona đã đem về danh hiệu Cặp đôi được yêu thích nhất tại Giải thưởng KBS 2013.

Mặt khác, gần đây nhất Lee Bum Soo đã tham gia bộ phim hài Come Back Home (2022), được công chiếu tại các rạp trên khắp Hàn Quốc vào tháng 10 vừa qua.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm