Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng tin có con đầu lòng với Huy Trần

01/04/2023 09:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau thời gian vướng nghi vấn mang thai, "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã có chia sẻ gây chú ý.

Những ngày qua, nghi vấn Ngô Thanh Vân có tin vui sau 1 năm cưới Huy Trần khiến dân tình xôn xao. Nguồn cơn bắt đầu từ loạt khoảnh khắc đáng ngờ của 2 vợ chồng khi vào bếp. Ngoài chi tiết vòng 2 lùm lùm thì câu nói "anh dạy cho nấu ăn mà cứ đòi đi hoài vậy, em bắt buộc phải học. Mai mốt ai nấu cho con" của Huy Trần làm netizen cho rằng cả hai đang có con đầu lòng.

Trước thắc mắc của người hâm mộ thì mới đây, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân lần đầu tiên chia sẻ về chuyện bầu bí. Cụ thể, "đả nữ" đăng tải khoảnh khắc ăn uống cùng Huy Trần và đính kèm status: "Tối mà đầu bếp (Huy Trần) chơi kiểu này mỡ tràn bờ đê đến người ta đồn có bầu. Khổ ghê". Chia sẻ này của Ngô Thanh Vân đã làm thực hư thông tin mang thai. Nguyên nhân khiến vòng 2 cô to bất thường là vì được chồng chăm quá khéo.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng tin có con đầu lòng với Huy Trần - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân chia sẻ vì đồ ăn của Huy Trần nên vòng 2 lùm lùm là "bé mỡ" mà thôi

Ngô Thanh Vân và Huy Trần kết hôn hồi tháng 5/2022 tại Đà Nẵng sau hai năm hẹn hò. Dù chênh lệch 12 tuổi nhưng đó không là khoảng cách quan trọng với cả hai. Có thể thấy, sau khi kết hôn với Huy Trần, Ngô Thanh Vân như "lão hóa ngược". Được ông xã cưng chiều hết mực, "đả nữ" màn ảnh Việt lúc nào cũng vui vẻ, tươi tắn và còn thăng hạng về nhan sắc.

Ngô Thanh Vân từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã kém 12 tuổi: "Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng khi tìm được người bạn đồng hành mà không tạo cho mình bất cứ sự áp lực nào. Huy Trần thấu đáo, chi tiết và chăm sóc tôi mỗi ngày. Bạn tạo không gian thoải mái để tôi có thể là chính mình. Đó là điều tôi mong muốn. Đến khi trở về nhà, tôi chỉ là mình thôi, không cần đóng vai nào hay phải gò ép bản thân trong sự kỳ vọng của mọi người. Đó là sự đồng hành mà tôi tìm kiếm từ lâu".

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng tin có con đầu lòng với Huy Trần - Ảnh 3.

Được chồng cưng chiều hết mực nên Ngô Thanh Vân trông tròn trịa hơn trước

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng tin có con đầu lòng với Huy Trần - Ảnh 4.

Khoảnh khắc vòng 2 Ngô Thanh Vân lùm lùm dấy nghi vấn mang thai trước đó

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng tin có con đầu lòng với Huy Trần - Ảnh 5.

Người hâm mộ cũng trông mong vợ chồng Ngô Thanh Vân sớm có tin vui

Ảnh: IGNV

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm