Ngô Thanh Vân lộ bụng lùm lùm, Huy Trần nói 1 câu làm rộ nghi vấn gia đình có tin vui

27/03/2023 11:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau hơn 1 năm đám cưới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dân tình nghi vấn cặp đôi sắp lên chức.

Sáng ngày 27/3, chồng của Ngô Thanh Vân đã đăng tải clip cùng vợ nấu ăn trong căn hộ cao cấp của gia đình. Huy Trần cho biết do nhiều khán giả nói rằng bà xã chỉ ăn chứ không cùng vào bếp nên cả hai vợ chồng muốn nấu ăn cùng nhau. Ngoài những hành động ngọt ngào cặp đôi dành cho nhau thì dân tình bất ngờ soi vóc dáng Ngô Thanh có sự thay đổi rõ.

Dễ dàng nhận ra "đả nữ" Vbiz tròn trịa hơn hẳn, vòng 2 cũng lùm lùm ở góc quay nghiêng. Khác với phong cách diện đồ hở bạo khoe eo thon thường thấy, dạo gần đây Ngô Thanh Vân cũng ưu tiên diện những trang phục để giấu dáng. 

Đáng nói hơn, lúc hướng dẫn bà xã nấu ăn, Huy Trần bất ngờ nói: "Anh dạy cho nấu ăn mà cứ đòi đi hoài vậy, em bắt buộc phải học. Mai mốt ai nấu cho con". Đến sáng nay, Ngô Thanh Vân đã đăng ảnh mới kèm dòng trạng thái: "Không cần phải hối hả, chỉ cần đợi đúng thời điểm. Tự nhiên nó sẽ xảy ra". Với loạt chi tiết này, netizen nghi vấn gia đình nhỏ sắp có thêm thành viên mới nhưng hiện tại Ngô Thanh Vân chưa lên tiếng nói rõ thực hư. 

Ngô Thanh Vân lộ bụng lùm lùm, Huy Trần nói 1 câu làm rộ nghi vấn gia đình có tin vui  - Ảnh 1.

Huy Trần hướng dẫn vợ nấu ăn, cặp đôi có những hành động ngọt ngào trong gian bếp của gia đình

Ngô Thanh Vân lộ bụng lùm lùm, Huy Trần nói 1 câu làm rộ nghi vấn gia đình có tin vui  - Ảnh 2.

Ở những góc quay cận, Ngô Thanh Vân lộ bụng lùm lùm

Ngô Thanh Vân lộ bụng lùm lùm, Huy Trần nói 1 câu làm rộ nghi vấn gia đình có tin vui  - Ảnh 3.

Nữ diễn viên có những hành động như mẹ bầu khiến dân tình nghi vấn đã có tin vui

Trước đó, Ngô Thanh Vân chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với ông xã kém 12 tuổi: "Hiện tại tôi cảm thấy rất hài lòng khi tìm được người bạn đồng hành mà không tạo cho mình bất cứ sự áp lực nào. Huy Trần thấu đáo, chi tiết và chăm sóc tôi mỗi ngày. Bạn tạo không gian thoải mái để tôi có thể là chính mình. Đó là điều tôi mong muốn. Đến khi trở về nhà, tôi chỉ là mình thôi, không cần đóng vai nào hay phải gò ép bản thân trong sự kỳ vọng của mọi người. Đó là sự đồng hành mà tôi tìm kiếm từ lâu" 

Trước câu hỏi về dự định sinh con, Ngô Thanh Vân thổ lộ với chúng tôi hồi tháng 12/2022: "Chắc phải sau Thanh Sói tôi mới tính tiếp. Bây giờ, mọi nội lực tôi đang dồn cho Thanh Sói". 

Ngô Thanh Vân lộ bụng lùm lùm, Huy Trần nói 1 câu làm rộ nghi vấn gia đình có tin vui  - Ảnh 4.

Dạo gần đây, Ngô Thanh Vân thường xuyên diện đồ giấu vóc dáng

Ngô Thanh Vân lộ bụng lùm lùm, Huy Trần nói 1 câu làm rộ nghi vấn gia đình có tin vui  - Ảnh 5.

Cặp đôi đã về chung một nhà gần 1 năm, Ngô Thanh Vân - Huy Trần thường xuyên đi du lịch và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Hạ Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm