Ngô Thanh Vân giấu nhẹm vòng 2, lộ diện đi tập thể dục giữa nghi vấn mang thai

31/03/2023 09:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngô Thanh Vân đang tận hưởng cuộc sống riêng sau khi Thanh Sói kết thúc. Cô cùng ông xã rất chăm đi tập thể dục, nấu ăn và thỉnh thoảng vi vu đến những nơi có phong cảnh đẹp.

Thời gian gần đây, MXH rộ lên thông tin Ngô Thanh Vân đã mang thai vì vòng 2 lùm lùm. Trước những đồn đoán từ cư dân mạng, nữ diễn viên lẫn ông xã Huy Trần hầu như không có chia sẻ đặc biệt gì.

Cho đến mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải bức ảnh đi tập gym giữa nghi vấn. Cô tự tin khoe dáng, tuy nhiên vẫn khéo léo diện trang phục giấu nhẹm vòng 2. Trong một video khác, Ngô Thanh Vân cũng diện áo sơ mi rộng khi cùng người bạn đời của mình nấu ăn. Một loạt động thái đáng nghi của nữ diễn viên càng khiến khán giả thêm tin rằng nàng đả nữ đã mang thai. Tuy nhiên, thực hư thế nào có lẽ vẫn cần chính chủ lên tiếng.

Ngô Thanh Vân giấu nhẹm vòng 2, lộ diện đi tập thể dục giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân vui vẻ tập thể dục giữa nghi vấn mang thai

Ngô Thanh Vân giấu nhẹm vòng 2, lộ diện đi tập thể dục giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 2.

Nàng đả nữ thời gian gần đây thường diện trang phục giấu nhẹm vòng 2

Ngô Thanh Vân và Huy Trần kết hôn hồi tháng 5/2022 tại Đà Nẵng sau hai năm hẹn hò. "Đả nữ" nói khoảng cách 11 tuổi giữa cô và Huy Trần không phải là rào cản lớn. Sau gần 1 năm bên nhau, Ngô Thanh Vân được cho là đang mang thai. Tất cả bắt nguồn từ 1 clip được đăng tải vào ngày 27/3. Cụ thể, dân tình đã nhận ra vóc dáng Ngô Thanh Vân có sự thay đổi rõ. Nàng "đả nữ" trở nên tròn trịa hơn hẳn, vòng 2 cũng lùm lùm ở góc quay nghiêng. Khác với phong cách diện đồ hở bạo khoe eo thon thường thấy, dạo gần đây Ngô Thanh Vân cũng ưu tiên diện những trang phục để giấu dáng.

Ngô Thanh Vân giấu nhẹm vòng 2, lộ diện đi tập thể dục giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân giấu nhẹm vòng 2, lộ diện đi tập thể dục giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khi có Huy Trần làm hậu phương, luôn hỗ trợ cô về mặt tinh thần cũng như sự nghiệp

 Ảnh: Tổng hợp

Linh Lam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm