Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023

06/06/2023 12:07 GMT+7 | Giải trí

Không phải thí sinh, cuộc chiến giữa các Mentor Vũ Thu Phương và Minh Triệu mới là điều được khán giả quan tâm nhất hiện nay.

Sau khi tập 1 của The Face Vietnam 2023 chính thức lên sóng, khán giả đã vô cùng hào hứng khi được chứng kiến sự căng thẳng giữa các Mentor trong cuộc chiến tranh giành thí sinh. Tuy nhiên, đến khi khoảnh khắc hậu trường lúc quay hình hiệu của chương trình được lên sóng, drama dường như được đẩy lên đỉnh điểm.

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 1.

Drama không hồi kết giữa các Mentor là điều được khán giả đặc biệt chú ý

Tranh cãi nổ ra khi bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên yêu cầu đổi vị trí đứng dù trước đó đã chấp nhận luật chơi "bốc thăm thứ tự đứng" tại buổi quay hình hiệu. Điều khiến câu chuyện đi xa hơn khi cả hai liên tục yêu cầu "phải được đứng cạnh nhau" và cả trường quay phải dừng lại tới 1 tiếng đồng hồ để giải quyết, khiến Anh Thư và Vũ Thu Phương cực kỳ tức giận.

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 2.

Việc Kỳ Duyên - Minh Triệu kiên quyết đứng cạnh nhau khiến NSX phải ra mặt và làm 2 đàn chị đều nổi nóng

Vũ Thu Phương không giữ được bình tĩnh đã mắng thẳng mặt 2 đàn em: "Bớt ngang ngược lại! Bao nhiêu người đầu tư và chờ đợi mà bây giờ muốn bỏ là bỏ. Mai mốt hai đứa mặc chung luôn một bộ đồ đi, đừng tách nhau ra nữa cho nó dễ".

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cho thấy Vũ Thu Phương và Minh Triệu chính thức rạn nứt tình "thầy trò"

Cuối cùng câu chuyện được giải quyết khi NSX can thiệp và đề xuất phương án quay hình hợp tình hợp lý nhất để hoàn thành hình hiệu quảng bá cho chương trình.

Tưởng như đã kết thúc, nhưng căng thẳng giữa Vũ Thu Phương và Minh Triệu vẫn chưa dừng lại ở đó!

Mới đây, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã bất ngờ đăng tải 1 status đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân khiến cư dân mạng chú ý: "Haizzz, gắp lửa bỏ tay người vậy luôn". Đây là động thái gần nhất của nàng chân dài kể từ sau khi drama được lên sóng.

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 4.

Động thái mới nhất của nàng siêu mẫu được cư dân mạng bàn tán sôi nổi

Trong khi nhiều người đang thắc mắc liệu Vũ Thu Phương đang nói đến ai, thì ngay dưới bài đăng, nàng siêu mẫu đã bất ngờ trả lời một bình luận từ cư dân mạng có liên quan đến "tin đồn hậu trường" giữa cô và Minh Triệu.

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 5.

Vũ Thu Phương trả lời câu hỏi từ cư dân mạng có liên quan đến đàn em

Điều này càng làm khán giả tin rằng status của ngôi sao Cô nàng bất đắc dĩ chính là đang nói đến người "học trò 1 tháng" của mình.

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 6.

Vũ Thu Phương được xem là "nhân tố drama" tiềm năng của chương trình năm nay

Nguyên nhân là bởi sau khi chương trình lên sóng, Minh Triệu đã có những chia sẻ trên trang cá nhân và gây sốc khi cho biết đã bị Vũ Thu Phương "tác động vật lý" ở trường quay trước nên mới có thái độ khó chịu lúc sau đó.

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 7.

Bài đăng tâm sự của siêu mẫu Minh Triệu sau khi drama "chỗ đứng" được phát sóng

Nàng chân dài cho biết: "Trước khi quay phần kết của hình hiệu là phần quay diễn đấu kiếm đôi giữa Duyên - chị Thư, Triệu và chị Vũ Thu Phương. Chị Phương và Triệu đã không tìm được tiếng nói chung trong quá trình tương tác. Triệu đề xuất hai chị em diễn nhịp nhàng để đảm bảo quay hình cho đẹp, không bị loạng choạng khi chị Vũ Thu Phương cứ diễn liên tục tấn công vì vốn dĩ mình đang quay hình chứ không phải người chơi đấu kiếm chuyên nghiệp.

Nghi vấn Vũ Thu Phương đăng status ẩn ý về đàn em hậu drama The Face Vietnam 2023? - Ảnh 8.

Hình ảnh được cư dân mạng lan truyền được cho là Vũ Thu Phương "tác động vật lý" đàn em

Còn chị Phương sau ba lần Triệu có nhắc chị diễn nhưng đã đánh trúng vào mặt và tay Triệu rồi thì cũng để lại cho Triệu nhiều vết tích. Có lẽ mỗi người đều có bức xúc từ nhiều việc trước đó, nên câu chuyện tìm được tiếng nói chung trong việc dàn xếp lại vị trí quay hình trở nên khó khăn, căng thẳng hơn trong bối cảnh đó và dẫn đến ngày càng nhiều những sự gay gắt không đáng có".

Siêu mẫu Anh Thư cũng tỏ ra bất bình khi đăng tải trên trang cá nhân: "Đề nghị Multi up đầy đủ source (nguyên nhân) câu chuyện hình hiệu. Để thấy đâu trắng đâu đen. Chụy không đồng ý, chụy lại bật dậy!".

Hiện ồn ào của 4 Mentor Vũ Thu Phương, Anh Thư với bộ đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn đang là chủ đề bàn tán của dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tập 2 The Face Vietnam 2023 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 chủ nhật, ngày 11/6/2023 trên kênh VTV9.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm