Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023

04/06/2023 11:57 GMT+7 | Giải trí

Khán giả vô cùng háo hức được thấy những màn "khẩu chiến" ngập tràn drama đến từ các dàn Mentor cùng Host Nam Trung tại The Face Vietnam 2023.

Sau thời gian ghi hình và chuẩn bị, chương trình The Face Vietnam 2023 đã chuẩn bị lên sóng. Đặc biệt, với "truyền thống" từ những mùa trước đó, việc có tới 4 Mentor góp mặt khiến khán giả tin rằng drama năm nay giữa các chân dài đình đám của làng mẫu Việt sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết để giúp thí sinh của mình bước lên ngôi vị Quán quân.

Sau khi trailer mới nhất được phát hành, khán giả càng cảm thấy mong chờ hơn cả trước những cuộc "đại chiến" của 4 thế hệ người mẫu.

Cuộc chiến giữa "thầy – trò" của The Face Vietnam 2023

Trailer mới đã gây bất ngờ khi tiết lộ hóa ra "chị đại" Anh Thư đã đào tạo nên siêu mẫu Vũ Thu Phương, sau đó Vũ Thu Phương đã có 1 tháng từng làm thầy của Mentor Minh Triệu, cuối cùng, Minh Triệu lại là thầy của người đồng hành với mình – Hoa hậu Kỳ Duyên.

Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Mối quan hệ "thầy - trò" giữa các Mentor cũng không thể giảm bớt sự căng thẳng trong cuộc chiến này

Đây được xem là cuộc hội tụ của 4 thế hệ "thầy – trò" đình đám trong làng mẫu Việt Nam, chính vì vậy nhiều người sẽ nghĩ rằng các Mentor sẽ có phần cạnh tranh "nhẹ nhàng" để giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên, Minh Triệu gây choáng khi tuyên bố: "Một bước cũng là thầy, một chữ cũng là thầy, nhưng điều đó không có nghĩa mình sẽ nhân nhượng". Lời khẳng định mạnh mẽ của đàn em khiến 2 siêu mẫu hàng đầu đều không mấy vui vẻ.

Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu cho thấy sự "máu chiến", sẵn sàng tuyên bố "không nhân nhượng"

Điều này hứa hẹn sự khốc liệt chuẩn bị diễn ra giữa các Mentor trong cuộc thi sắp tới, chắc chắn sẽ không phải là chương trình dành cho những "Hoa hậu thân thiện", "chị chị em em".

Vũ Thu Phương không "ngán" một ai, khiến Nam Trung phải xin lỗi

Trong video phỏng vấn tại hậu trường, siêu mẫu Vũ Thu Phương khẳng định rằng không có đội nào mà mình cần phải dè chừng, cho thấy sự tin tin của người đẹp khi ngồi ghế Mentor trong chương trình năm nay.

Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Vũ Thu Phương cho thấy sự tự tin khi đối đầu với các Mentor tại The Face Vietnam 2023

Nữ siêu mẫu chia sẻ trước đó mình đã "dĩ hòa vi quý" vì kính trong "chị đại" Anh Thư và nhường cho bộ đôi Mentor trẻ hơn mình. Tuy nhiên sau 1 tập quay, Vũ Thu Phương cho biết dù đã có tới 2 người ngồi chung trên một chiếc ghế nhưng Kỳ Duyên – Minh Triệu "áo mặc còn rộng", trong khi đàn chị thì lại để lộ nhiều yếu điểm.

Vậy nên cô tuyên bố sẽ tập trung chăm chút cho thí sinh của mình, cũng như cho rằng cuộc chơi này chỉ có Anh Thư là "cân sức cân tài", còn bộ đôi Mentor đàn em thì không được đặt lên bàn cân.

Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023 - Ảnh 5.

Vũ Thu Phương xem Anh Thư là đối thủ duy nhất, hoàn toàn bỏ qua cặp đôi Mentor đàn em

Vũ Thu Phương hứa hẹn cũng là trở thành "nhân tố drama" của The Face Vietnam 2023 khi trong trailer, nàng siêu mẫu không chỉ khóc đòi quyền lợi cho thí sinh, mà còn khiến Host Nam Trung nổi danh phải nhận lỗi.

Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023 - Ảnh 6.

Nàng chân dài bật khóc đòi quyền lợi cho thí sinh đội mình

Siêu mẫu Anh Thư tụt 4kg vì ngồi ghế Mentor

Trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng, "chị đại" Anh Thư chia sẻ với truyền thông về nỗi ám ảnh kinh hoàng mang tên The Face Vietnam 2023 vẫn còn trong cô tính tới thời điểm hiện tại: "Trong khoảng thời gian ghi hình tại The Face Vietnam có lẽ là khoảng thời gian kinh hoàng nhất với cuộc đời của Anh Thư. Hơn tất cả những bộ phim mà Thư đã từng tham gia cũng không bằng một góc, không bằng một tí xíu nào. Và đây là lần đầu tiên Thư tham gia chương trình thực tế. Thư thật sự không được ngủ và trong vòng nửa tháng đã xuống 4kg, đủ thấy chương trình nó khốc liệt đến thế nào".

Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023 - Ảnh 8.

Siêu mẫu Anh Thư dù đã "oanh tạc" rất nhiều sàn diễn lớn nhưng vẫn áp lực với ghế Mentor tại The Face Vietnam 2023

Cũng trong trailer, nữ siêu mẫu kiêm diễn viên đình đám đã có phát ngôn gây chú ý như "Chị không có ý định quay lại showbiz nhưng mà tổ bắt chị phải quay về nhằm sứ mệnh tìm ra ngôi vị Quán quân của The Face" hay "Hào quang này chị cầm lên được, chị từ bỏ được và chị sẵn sàng từ bỏ một lần nữa".

Những cuộc 'đại chiến' đáng mong đợi trong The Face Vietnam 2023 - Ảnh 9.

Cuộc "đại chiến" giữa 4 chân dài đình đám chuẩn bị lên sóng khiến khán giả vô cùng hồi hộp

Tập đầu tiên của chương trình The Face Vietnam 2023 sẽ chính thức phát sóng vào 20 giờ 30, ngày Chủ Nhật (4/6) trên kênh VTV9.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm