Netizen rần rần vì phim mới của Kim Da Mi sắp khởi chiếu

18/01/2023 12:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bộ phim 'Soulmate' do Kim Da Mi đóng chính sắp khởi chiếu và điều đó khiến nhiều khán giả yêu phim Hàn cảm thấy rất phấn khích.

Soulmate là dự án remake của Hàn Quốc dựa trên nguyên tác Thất Nguyệt và An Sinh, bộ phim từng làm mưa làm gió tại màn ảnh xứ Trung. Tác phẩm này có sự tham gia của Kim Da Mi, Jeon So Nee cùng với Byun Woo Seok.

Trong phim, hai nhân vật Ahn Mi So (Kim Da Mi) và Ha Eun (Jeon So Nee) là bạn thân từ năm 13 tuổi. Họ trải qua vô số thăng trầm cuộc đời nhưng những điều đó chỉ làm hai người càng thêm gắn bó, yêu thương đối phương mà thôi. Tuy nhiên về sau, tình bạn giữa họ vẫn gặp những thử thách, một trong số đó đến từ việc cả hai cùng dành tình cảm cho Woo Jin (Byun Woo Seok).

Netizen rần rần vì phim mới của Kim Da Mi sắp khởi chiếu - Ảnh 2.

Poster phim Soulmate do Kim Da Mi và Jeon So Nee đóng chính - nguồn: Next Entertainment World

Phim điện ảnh Soulmate dự kiến khởi chiếu vào tháng 3 năm nay và thông tin này đã khiến các fan vô cùng phấn khích. Lý do là bởi thực tế, họ đã phải "hóng" phim từ tận năm 2020:

- Bộ này cực hay luôn. Bản Trung đúng siêu phẩm. Hóng bản Hàn của Da Mi.

- Kim Da Mi với Jeon So Nee là hứa hẹn đó. Kim Da Mi trong Sát thủ nhân tạo cháy quá mà sang bên này thần thái khác hoàn toàn. Đúng là tắc kè hoa màn ảnh.

- Tri kỷ nhưng mà vẫn "uýnh nhau" vì trai.

- Bản gốc để lại cái bóng quá lớn nhưng mà vẫn đặt niềm tin vào bản Hàn. Kim Da Mi thì chắc là không thể nhận dự án linh tinh được rồi.

- Có phải girl-love hay không tôi không quan tâm. Tôi chỉ xem Da Mi của tôi thôi.

Nguồn: K Love

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm