Một phim Hàn 'căng cực' lên sóng ngay tuần đầu năm 2023

25/12/2022 12:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngay đầu tiên của năm mới 2023, các khán giả yêu phim Hàn sẽ được thưởng thức một siêu phẩm truyền hình cực chất lượng.

Payback, phim Hàn cực chất lên sóng trong tuần đầu của năm 2023

Ngay lúc này, sự chú ý của những khán giả yêu thích điện ảnh Hàn ngữ đang đổ dồn về The Glory của Song Hye Kyo. Thế nhưng trong danh sách các bộ phim hay sắp ra mắt còn có một cái tên khác cũng rất đáng chú ý, đó là Payback.

Payback mang tới câu chuyện về những con người dám đứng lên đấu tranh với những kẻ thuộc giai cấp thượng lưu nhưng lại dùng quyền lực để kiếm lợi cho riêng mình. Nhằm chiến thắng trong cuộc chiến gian lao này, đôi khi các nhân vật thậm chí phải sử dụng đến những "biện pháp đặc biệt" chứ không phải chỉ mỗi luật pháp.

Trailer phim Payback với sự tham gia của Lee Sun Kyun và Moon Chae Won - nguồn: SBS

Thực tế, đây là nội dung không mới trong vũ trụ phim Hàn. Tuy nhiên, vẫn có những lý do khiến khán giả phải "hóng" phim. Đầu tiên là ngay ở phần trailer, tác phẩm của đạo diễn  Lee Won Tae đã khiến người cảm nhận được bầu không khí vô cùng sục sôi, gay cấn. Một lý do khác, đó là dự án truyền hình này có sự góp mặt của bộ đôi diễn viên nổi tiếng Lee Sun Kyun và Moon Chae Won.

Một vài hình ảnh của Lee Sun Kyun trong phim Payback - nguồn: SBS

Lee Sun Kyun là cái tên quen thuộc với các khán giả khi từng đảm nhận nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau ở cả địa hạt truyền hình lẫn điện ảnh. Anh là một trong những người đã góp phần vào thành công rực rỡ của siêu phẩm đạt Ký sinh trùng tại Oscar 2020. Trong Payback, nam diễn viên 47 tuổi hóa thân thành Eun Yong, một kẻ buôn tiền ẩn dật.

Trong khi đó, Moon Chae Won hóa thân thành Park Jun Kyung, một Thiếu tá quân đội, đồng thời là sĩ quan tư pháp ưu tú. Trước Payback, Moon Chae Won từng có những vai diễn thành công ở các bộ phim Những người thừa kế sáng giá, Cô gái mộng mơ, Nam nhân của công chúa và Gã khờ.

Một vài hình ảnh của Moon Chae Won trong phim Payback - nguồn: SBS

Bộ phim Payback phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên SBS, bắt đầu từ ngày 6/1/2023.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm