4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích gay gắt

03/01/2023 11:28 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có những bộ phim đã đi được quá nửa chặng đường nhưng vẫn quyết định thay diễn viên, thậm chí là bỏ luôn nhân vật.

1. Jung So Min - Go Yoon Jung (Hoàn hồn)

Hoàn hồn là bộ phim cổ trang đình đám của màn ảnh Hàn 2022 với nữ chính Jung So Min. Sang tới phần 2, Jung So Min mất hoàn toàn đất diễn, thay vào đó là màn chào sân của Go Yoon Jung. Cả hai đều vào vai một thân thể “chứa đựng” linh hồn của Naksu. Màn thay diễn viên này cho đến nay vẫn gây tranh cãi vô cùng gay gắt, khán giả cho rằng Jung So Min bị “lợi dụng” để lót đường cho sự ra mắt của Go Yoon Jung ở phần 2. Hiện tại dù phần 2 đang đi tới hồi kết, những trang cãi liên quan đến nữ chính vẫn không có dấu hiệu giảm.

4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 1.

Jung So Min (Ảnh: tvN)

4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Go Yoon Jung (Ảnh: tvN)

2. Ji Soo - Na In Woo (Sông đón trăng lên)

Sông đón trăng lên là bộ phim cổ trang từng gặp ảnh hưởng nghiên trọng vì bê bối bạo lực học đường của nam chính Ji Soo. Ngay khi người này thừa nhận hành vi bắt nạt học đường, KBS tuyên bố sẽ cố gắng loại bỏ hình ảnh của anh ra khỏi bộ phim sớm nhất có thể. Và bất ngờ thay, chỉ 2 ngày từ khi có thông báo thay đổi diễn viên, ekip đã kịp tìm nam chính mới là Na In Woo và phim không phải hoãn chiếu bất kỳ tập nào. Nỗ lực này đã giúp ekip cứu một bàn thua trông thấy, ghi điểm trong mắt khán giả.

4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 3.

Ji Soo (Ảnh: KBS)

4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 4.

Na In Woo (Ảnh: KBS)

3. Lee Da Hae - Hwang Jung Eum (Phía đông vườn địa đàng)

Năm 2008, nữ diễn viên Lee Da Hae gây bất ngờ khi đột ngột rút khỏi bộ phim đang phát sóng Phía đông vườn địa đàng vì lí do "không hiểu được nhân vật Min Hye Rin" và "không muốn phải diễn những hành động phi logic của nhân vật đang khiến mình trở thành tên ngốc". Quyết định của Lee Da Hae từng gây nên tranh cãi lớn vào thời điểm đó khi nhiều khán giả cho rằng cô đang thiếu trách nhiệm với vai diễn của mình. Tệ hơn khi quyết định đột ngột này khiến nhiều diễn viên khác cũng phải rút lui khỏi phim vì nhân vật của họ có liên quan tới nhân vật của mỹ nhân họ Lee. Hwang Jung Eum sau đó trở thành người thay thế Lee Da Hae, giúp phim tiếp tục đi tới hồi kết.



4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 6.

Hwang Jung Eum thay thế mỹ nhân họ Lee (Ảnh: Naver)

4. Kim Jung Hyun (Time)

Kim Jung Hyun là trường hợp khá khác biệt bởi sau khi anh đột ngột rời khỏi ekip Time, đạo diễn quyết định “khai tử” nhân vật thay vì tìm diễn viên mới. Quyết định này khiến kịch bản phải thay đổi hoàn toàn khi Kim Jung Hyun vốn là nam chính. Được biết lý do rút lui mà anh đưa ra là vì sức khỏe không đảm bảo, bị rối loạn ăn uống cũng như giấc ngủ. Vài năm sau, lùm xùm mới nổ ra, lúc này lý do Kim Jung Hyun bỏ vai cũng được lật lại khi các cáo buộc cho rằng anh ta bị bạn gái Seo Ye Ji thao túng, không cho phép gần gũi, thân mật với bạn diễn. Sau cùng, Kim Jung Hyun phải viết tâm thư xin lỗi Seohyun và ekip làm phim vì hành động thiếu trách nhiệm và thái độ bất lịch sự của mình.

4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 7.



4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 8.

Kim Jung Hyun bị chỉ trích vì thái độ bất lịch sự với bạn diễn (Ảnh: Naver)



4 lần đổi diễn viên ồn ào nhất phim Hàn: Người bỏ vai vì lệnh của bạn gái, riêng Hoàn Hồn 2 sắp hết vẫn bị chỉ trích thậm tệ - Ảnh 9.

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun thời còn yêu (Ảnh: Naver)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm