Nayeon Twice trở thành 'nàng thơ' mới của Givenchy Beauty

30/01/2023 15:03 GMT+7 | Kbiz

Ngày 30/1, Givenchy Beauty đã công bố Nayeon của Twice là nàng thơ chính thức của thương hiệu.

Một đại diện của Givenchy Beauty cho biết: "Nayeon đang nhận được rất nhiều tình cảm nhờ vẻ ngoài tươi sáng và hoạt bát. Vẻ ngoài tự tin và sành điệu của cô ấy trên sân khấu phù hợp với định hướng của Givenchy Beauty, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn cô ấy làm người mẫu chính thức của mình".

Nayeon Twice trở thành 'nàng thơ' mới của Givenchy Beauty - Ảnh 1.

Nayeon (Twice)

"Chúng tôi hy vọng Nayeon sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tích cực với thương hiệu của chúng tôi thông qua việc tham gia vào các hoạt động chiến dịch khác nhau với tư cách là người mẫu chính thức của Givenchy Beauty. Nayeon có kế hoạch thể hiện những khía cạnh đa dạng và quyến rũ hơn của cô ấy trong các hạng mục trang điểm và nước hoa, vì vậy hãy thể hiện thật nhiều sự quan tâm đối với các dự án trong tương lai" - đại diện của Givenchy Beauty nói thêm.

Nayeon Twice trở thành 'nàng thơ' mới của Givenchy Beauty - Ảnh 2.

Nayeon (Twice)

Givenchy Beauty cũng đã phát hành bộ ảnh chụp với Nayeon thông qua số tháng 2 của tạp chí DAZED.

Nayeon Twice trở thành 'nàng thơ' mới của Givenchy Beauty - Ảnh 3.

Nayeon (Twice)

Nayeon sinh năm 1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Sau khi tham gia chương trình truyền hình sống còn Sixteen vào năm 2015, Nayeon trở thành thành viên của nhóm nhạc Twice thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment.

Trong vòng hai năm liên tiếp (2017-2018), cô được bầu chọn là thần tượng nổi bật thứ sáu tại Hàn Quốc theo cuộc bầu chọn âm nhạc thường niên của Gallup Hàn Quốc.

Nayeon Twice trở thành 'nàng thơ' mới của Givenchy Beauty - Ảnh 4.

Nayeon (Twice)

Tháng 6/2022, Nayeon đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo với album Im Nayeon. Trước khi phát hành album, Im Nayeon đã vượt qua hơn 500.000 đơn đặt hàng trước, số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất của một nữ nghệ sĩ solo cho đến nay vào năm 2022.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm