Idol K-pop có tài lẻ giống nhau: BTS, Blackpink và Twice

30/11/2022 16:05 GMT+7 | Kbiz

Ngoài ca hát, vũ đạo, các thành viên 4 nhóm nhạc hàng đầu Kpop BTS, TWICE, Blackpink, Red Velvet đều có những tài lẻ giống nhau đến bất ngờ.

1. Jin (BTS) và Jennie (Blackpink) nấu ăn ngon

Thành viên Jennie có sở thích nấu nướng cho bạn bè. Nữ rapper của Blackpink sở hữu khả năng nội trợ khéo léo, luôn tỉ mỉ với từng món ăn.

Jennie

Cụ thể, trong chương trình thực tế đầu tiên mang tựa Blackpink House, Jennie là người đã đưa ra ý tưởng làm bánh macaron tặng hàng xóm xung quanh thay vì tặng bánh gạo theo phong cách truyền thống Hàn Quốc.

Tất nhiên, gánh vác trọng trách hướng dẫn cả nhóm làm bánh không ai khác chính là "đầu bếp: Jennie. Chưa hết, Jennie cùng Jisoo đã làm 100 bánh bao sandwich để tặng 100 BLINK nhân dịp fanmeeting. Ngoài đời, cô cũng không ít lần nấu ăn cho các thành viên và đều được đồng đội khen ngon.

Jin

Trong khi đó, Jin đảm nhiệm vai trò "người mẹ" trong BTS vì anh thường xuyên nấu ăn cho những thành viên mỗi khi rảnh rỗi.

Anh thậm chí còn chuẩn bị cả canh rong biển nếu như có thành viên sinh nhật. Vậy nên trong khoảng thời gian đầu nhóm debut, hình ảnh Jin bận rộn dưới bếp khá thường xuyên.

Trong một tập của Run BTS, nhóm chia thành 3 đội thi đã nhận thử thách làm món ăn theo từng vùng miền. Và Jin chính là người chỉ cách cho các thành viên thực hiện.

2. Jimin, Jungkook (BTS) và Chaeyoung (Twice) có tài hội họa

Ngoài âm nhạc, Jimin và Jungkook còn được ARMY mến mộ vì khả năng hội họa.

Jimin

Jimin từng vẽ 1 bức tranh về chiếc đàn piano trong một sự kiện hợp tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Thanh Bùi. Trái lại, ARMY đã được chiêm ngưỡng rất nhiều tác phẩm hội họa của em út nhà BTS rồi!

Jungkook

Chaeyoung theo đuổi nét vẽ cá tính đầy thu hút, khẳng định "cái tôi" rất riêng của mình. Ngoài ra, cô nàng còn được dịp khoe kỹ năng vẽ nhanh như chớp khi được hai MC Sunggyu và Coni yêu cầu vẽ trong chương trình Weekly Idol.

Chaeyoung

3. Rose (Blackpink) và Wendy (Red Velvet) chơi được nhiều nhạc cụ

Rose sở hữu khả năng chơi nhạc cụ điêu luyện. Hình ảnh Rose ôm cây đàn guitar ca hát khá quen thuộc với fan.

Idol K-pop có tài lẻ giống nhau: BTS, Blackpink và Twice - Ảnh 7.

Rose

Ngoài ra, cô nàng còn chơi piano thành thạo. Ít ai biết được rằng trước khi debut với Blackink, Rose chưa từng có ý định trở thành một ca sĩ mà muốn trở thành một YouTuber chuyên cover những bài hát nổi tiếng. Đó cũng chính là lí do cô nàng học chơi đàn guitar và piano.

Idol K-pop có tài lẻ giống nhau: BTS, Blackpink và Twice - Ảnh 8.

Wendy

Wendy cũng chơi được piano, guitar, sáo và saxophone. Trong lần tham gia chương trình Weekly Idol, Wendy đã cho mọi người thấy được năng lực trình diễn nhạc cụ vô cùng thuần thục của mình.

Clip Rose của Blackpink chơi guitar:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm