7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS

29/11/2022 14:25 GMT+7 | Kbiz

Quan điểm về cuộc sống và công việc của Jin nhà BTS luôn tạo động lực lớn cho nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới.

Dưới đây là 7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của Jin.

1. Jin tin rằng mình cũng giống như bao người khác cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu

Trong một cuộc phỏng vấn, Jin chia sẻ: "BTS đã thực sự làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để có vị trí hiện tại. Bởi vậy, chúng tôi không phải là những người đặc biệt hơn mọi người, chỉ là những con người nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được thành quả mong muốn.

Do đó với những fan đang theo dõi cuộc phỏng vấn này tôi hy vọng các bạn sẽ gặt hái được thành công sau khi nỗ lực hết sức vì mục tiêu của bản thân".

7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS - Ảnh 1.

Jin

2. Sống hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào

"Phương chấm sống mà anh hướng tới là luôn luôn hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Anh không thích bầu không khí trở nên ảm đạm cho nên nếu như tâm trạng anh có đi xuống thì anh sẽ cố gắng để kéo nó lên.

Đúng là có đôi lúc kết quả không như anh mong đợi và nó khiến anh bị tổn thương nhưng anh vẫn muốn tiếp tục đi theo con đường hạnh phúc và vui vẻ" - lời tâm sự Jin gửi đến các em trong bữa tiệc BTS Festa năm 2018.

7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS - Ảnh 2.

Jin và V

3. Sống trọn từng phút giây

Jin đã có dịp chia sẻ suy nghĩ của mình trong bộ phim tài liệu Sân khấu ánh sáng (2018): "Thay vì cứ mãi đeo đuổi một thứ gì đó, tôi muốn sống thật hạnh phúc cho khoảnh khắc hiện tại và gửi gắm những điều tốt đẹp đến ARMY (fandom BTS)".

7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS - Ảnh 3.

Jin và J-Hope

4. Trở thành người mang lại niềm vui cho người khác

"Thậm chí khi tất cả mọi người đều mệt mỏi thì việc có 1 hay 2 người đứng dậy và khuấy động bầu không khí, khiến mọi người phấn chấn hơn sẽ tốt hơn nhiều so với việc cứ ngồi thở dài ở đó" - Jin.

7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS - Ảnh 4.

Jin và Jimin

5. Ý nghĩa của niềm hạnh phúc thực sự

"Đối với tôi, hạnh phúc thực sự là khi không để mình trở thành gánh nặng và nỗi lo lắng cho những người xung quanh" - Jin.

7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS - Ảnh 5.

Jin và Jungkook

6. Yêu bản thân

"Thành thật mà nói, thậm chí sau khi debut hay cho tới tận bây giờ tôi vẫn chưa thực sự biết cách yêu bản thân mình. Nhưng sau khi cố gắng thúc đẩy bản thân làm điều đó, tôi cảm thấy mình tự tin hơn trước rất nhiều. Tôi hi vọng các bạn sẽ yêu lấy bản thân và tự thưởng cho mình những lời khen ngợi khi bạn làm được điều gì đó có ý nghĩa" - Jin.

7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS - Ảnh 7.

Jin và Suga

7. Vui cùng với niềm vui của người khác

"Lý do mà anh luôn đi xung quanh đùa giỡn với mọi người đó là vì anh thấy hạnh phúc hơn khi nhìn thấy các thành viên vui vẻ. Khi mọi người vui vẻ, bản thân anh cũng cảm thấy vui vẻ. Thật tốt khi nhìn thấy mọi người hạnh phúc" - Jin nói với trưởng nhóm RM.

7 triết lý ý nghĩa về cuộc sống của anh cả BTS - Ảnh 8.

Jin và RM

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm