Nạn nhân bị Jung Joon Young cưỡng hiếp đã đâm đơn kiện, tiết lộ trải nghiệm rùng rợn

19/04/2019 12:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một nạn nhân, được xác nhận là "A", bị 5 thành viên trong nhóm "chatroom" hãm hiếp, trong đó có Jung Joon Young và Choi Jonghoon, vừa kể về trải nghiệm rùng rợn của cô và giải thích tại sao cô lại quyết định “lộ diện” và đâm đơn kiện lên cảnh sát vào ngày hôm nay (19/4).

CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động Kpop: ‘Chatroom’ của Jung Joon Young chứa nhiều video quay phụ nữ bị hiếp dâm

CẬP NHẬT vụ bê bối chấn động Kpop: ‘Chatroom’ của Jung Joon Young chứa nhiều video quay phụ nữ bị hiếp dâm

Trưa ngày 10/4, ca sĩ Roy Kim xuất hiện trước mặt cánh phóng viên đã chờ sẵn bên ngoài lối vào Văn phòng Cảnh sát Seoul.

Nạn nhân này khẳng định rằng có nhiều file audio, video và ảnh chụp cô trong “chatroom”.

Theo thông tin độc quyền của phóng viên Kang Kyung Yoon đăng tải trên SBS funE hôm 18/4, một người phụ nữ được xác nhận là “A” tuyên bố cô muộn màng xác nhận thông qua một bản thu âm giọng nói, nhiều bức ảnh và các cuộc trò chuyện được trao đổi trong các nhóm “chatroom”, rằng cô đã bị 5 người đàn ông tấn công tình dục, trong đó có Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Sau khi bàn luận với một luật sư, cô quyết định đâm đơn kiện.

Chú thích ảnh
Jung Joon Young

“A” chứng nhận rằng hồi tháng 3/2016, cô gặp Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, một nhân viên tại câu lạc bộ Burning Sun có họ Kim, cựu nhân viên YG Entertainment “Heo” và doanh nhân Park để uống rượu và sau đó mê đi. Khi tỉnh dậy vào buổi sáng, cô phát hiện ra mình trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân trong một phòng khách sạn và Choi Jong Hoon nằm cạnh cô.

“A” đã vội vã rời khỏi phòng khách sạn và cô nghi ngờ rằng mình bị những người đàn ông trong cuộc rượu tấn công tình dục sau khi có những thông tin mới đây về các cuộc chuyện trò và “chatroom” không đứng đắn của họ.

Hồi tháng trước, cô liên hệ với Bang Jung Hyun, luật sư đã gửi nội dung của các “chatroom” nhóm tới Ủy ban Chống tham nhũng và Nhân quyền. Cô đề cập đến ngày và địa điểm của xảy ra vụ việc và thông qua Bang Jung Hyun, cô xác nhận rằng có một bản thu âm giọng nói, 6 bức ảnh và các cuộc trò chuyện cho thấy cô bị tấn công tình dục.

Trong các cuộc chuyện trò được trao đổi vào ngày hôm sau, Jung Joon Young bị cáo buộc đã sử dụng các từ lóng có ngụ ý tấn công tình dục tập thể và Choi Jong Hoon đã nói về việc phải nín cười để tấn công tình dục “A” trong lúc bất tỉnh.

Khi phóng viên của SBS funE hỏi “A” có quan hệ với 5 thành viên trong “chatroom” như thế nào, cô cho biết: “Tôi biết Jung Joon Young từ hồi năm 2012 thông qua một mối quen biết và tôi biết Kim từ năm 2013. Thời điểm đó, một trong những người bạn của tôi đang hẹn hò Seungri, bởi vậy chúng tôi thường đi chơi nhóm.

Đầu năm 2016, Jung Joon Young đã gọi rủ tôi đi uống lần đầu tiên, đó là thời điểm anh ấy đang tổ chức một sự kiện ký tặng người hâm mộ. Tôi và 5 thành viên trong nhóm “chatroom”, tổng cộng là 6 người, đã uống rượu ở 3 địa điểm khác nhau. Lần đó tôi hơi say nhưng tôi vẫn nhớ còn có 2 nhân vật nổi tiếng khác bởi tôi biết họ đã nhiều năm. Tôi đã mất cảnh giác. Họ nói với tôi họ đã đặt một phòng trong khách sạn và muốn tới đó uống thêm nữa, nhưng ngay sau khi uống rượu tại khách sạn này, tôi đã bất tỉnh.

Khi được hỏi chuyện gì đã xảy ra khi cô thức dậy, “A” kể lại: “Tôi tỉnh dậy vì bị đau đầu. Quần áo của tôi bị lột hết và Choi Jong Hoon thì nằm cạnh tôi, đang cười. Khi phát hiện ra mình không còn mảnh vải che thân, tôi hỏi họ: “Chuyện gì đang xảy ra vậy? Họ nói: “Em không nhớ gì à?” rồi cười khúc khích. Họ tới gần tôi trong khi tôi đang khỏa thân và chòng ghẹo tôi: “Cố gắng tìm đồ lót của em nhé”.

Người tên “Heo” thậm chí còn chọc xung quanh người tôi và nói đùa rằng chúng ta nên quan hệ tình dục. Khi tôi nói họ dừng lại, họ trả tôi đồ lót. Khi tìm được quần áo của mình, tôi mặc đồ và ra khỏi khách sạn. Đó là những gì tôi nhớ về ngày hôm đó”.

Chú thích ảnh
Choi Jong Hoon

Khi phóng viên hỏi cô có chút nghi ngờ rằng mình bị tấn công tình dục ngày hôm đó, “A” đáp: “Tôi không còn nhớ điều gì sau khi bất tỉnh do uống rượu trong khách sạn. Thời điểm đó đã phải uống thuốc điều trị rối loạn hoảng sợ nên tôi chỉ hơi thoáng nghĩ rằng có thể mình bị tấn công tình dục và đó là lý do tôi đã bỏ qua chuyện này.

Tôi phát hiện sau đầu mình sưng lên như thể tôi đã đập đầu vào thứ gì đó. Khi tỉnh dậy phát hiện mình chẳng còn quần áo gì trên người tôi rất xấu hổ nhưng không nhận thức được chuyện gì đang xảy ra và cũng không thể hỏi được gì. Sau khi tồi rời khỏi khách sạn, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Kim đã liên lạc với tôi như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Choi Jong Hoon thậm chí còn nói: “Hẹn gặp em sau”.

Vậy cô có liên lạc với họ sau khi có những bài viết về các “chatroom” nhóm? “Tôi liên lạc với Choi Jong Hoon và Kim. Khi tôi hỏi: “Anh có quay phim lén em không?” họ nói hoàn toàn không. Họ nói với tôi rằng: “Bọn anh thậm chí còn chẳng nói gì về anh trong các “chatroom” nhóm, tin bọn anh đi”. Họ thậm chí còn nói: “Đừng lo lắng. Chúng ta sẽ gặp nhau”. Tôi nhận ra rằng khó mong có được một lời xin lỗi chân thành từ họ hoặc để họ tự suy ngẫm”.

“A” cho biết cô quyết định kiện vì cứ nghĩ đến ngày đó cô lại càng thấy đau đớn. “Bởi vì nó làm tôi xấu hổ và thấy đau đơn. Tôi đã cố gắng không nói về những gì xảy ra ngày hôm đó. Sau khi có nhiều bài viết về các nhóm “chatroom”, tôi nhận ra rằng dù tôi có coi họ là những người bạn thân của mình thì họ cũng không coi tôi như vậy. Họ đơn giản chỉ coi tôi như một đồ vật. Tôi vô cùng xấu hổ. Tôi hy vọng họ sẽ phải trả giá cho những tội ác của mình.

Tôi đâm đơn kiện vì tôi lo sợ mình có thể bị trả thù hoặc có thể cảnh sát sẽ tiến hành một cuộc điều tra. Cảnh sát đã tuyên bố rằng họ phải điều tra các “chatroom” nhóm nhưng cảnh sát chưa gọi cho tôi. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình nếu như 5 thành viên trong “chatroom” nói họ không làm điều đó. Tôi sợ rằng danh tính của tôi sẽ bị lộ và mọi người sẽ biết tôi từng là nạn nhân.

Cho đến giờ, cảnh sát nói họ không thể tiếp tục điều tra Jung Joon Youn về các cáo buộc tấn công tình dục. Nhưng với lời chứng thực của “A”, cảnh sát sẽ chính thức tiến hành điều tra ngay sau khi cô đâm đơn kiện.

Việt Lâm
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm