Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon được một cảnh sát trưởng ‘bảo kê’

Thứ Tư, 13/03/2019 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những bê bối liên quan đến các ngôi sao K-pop Seungri và Jung Joon Young đang gây rúng động làng giải trí. Qua đây, nhiều người tự hỏi phải chăng những ngôi sao này có những hành động “ngông cuồng” và lối sống thác loạn như vậy là do được sự “bảo kê” của một cảnh sát trưởng?
Nhóm chat tình dục của Seungri bị lộ khi sửa điện thoại, fan giật mình nhớ lại vụ Trần Quán Hy

Nhóm chat tình dục của Seungri bị lộ khi sửa điện thoại, fan giật mình nhớ lại vụ Trần Quán Hy

Quá đen cho Seungri, bị lộ hết đời tư thác loạn vì... bạn cùng chat đi sửa điện thoại. 
Hôm 13/3, cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra các cáo buộc như trên sau khi luật sư Bang Jung Hyun tiết lộ rằng một “sĩ quan cảnh sát cấp cao” và các ca sĩ đang dính bê bối này vẫn duy trì mối quan hệ chặt chẽ.
Chú thích ảnh
Seungri (trái) và Jung Joon Young
Xuất hiện trong chương trình “Kim Hyun Jung’s News Show” của CBS Radio, luật sư Bang Jung Hyun đã có tiết lộ “bom tấn” này dựa vào những gì thu được từ cuộc trò chuyện nhóm liên quan đến hai người mà ông đã đệ trình lên Ủy ban Chống tham nhũng và Dân quyền để điều tra.
Luật sư Bang Jung Hyun là người đã gửi dữ liệu cuộc trò chuyện KakaoTalk tới Ủy ban Chống tham nhũng và Dân quyền thay mặt cho một người tố giác ẩn danh.
Luật sư Bang giải thích ông đã nhận được một email từ người tố giác nói rằng họ có trong tay dữ liệu liên quan đến những người liên quan đến vụ việc của Burning Sun. Họ muốn công khai thông tin để tìm kiếm công lý, nhưng họ không biết làm thế nào và cần sự giúp đỡ.
Cảnh sát xác nhận, trong một cuộc trò chuyện nhóm hồi tháng 7/2016, Jung Joon Young đã viết “một cảnh sát trưởng đang đứng sau tôi”. Tin nhắn này đã được gửi đi cùng một bức ảnh chụp Jung Joon Young đứng bên trong một quán bar.
Nhóm “chat” này gồm có nhiều bạn bè là ngôi sao của Jung Joon Young, trong đó có Seungri và các nhân viên của Burning Sun, câu lạc bộ đêm do Seungri từng điều hành. Cảnh sát trưởng hồi tháng 6/2016 được xác định là Kang Shin Myung.  
Theo luạt sư Bang: "Khi có tình huống nào đó xảy ra, có người sẽ nói, tôi đã liên lạc với (quan chức cấp cao), hay tôi đã làm (như vậy) với (quan chức cấp cao) và giải quyết nó. bên cạnh đó còn có các tình huống liên quan đến kinh doanh cũng như các tình huống phi thương mại khác. Có người còn nói, cảnh sát đã gọi cho tôi để chúc mừng sinh nhật".
Chú thích ảnh
Choi Jong Hoon của nhóm K-pop F.T. Island
Seungri và Jung Joon Young hiện đang bị cảnh sát điều tra với những hành động sai trái của họ, những cáo buộc cung cấp gái mại dâm cho các doanh nhân nước ngoài và Jung đã quay phim rồi phát tán các video clip quay chính mình quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ.
Trong một cuộc họp báo được tổ chức một cách vội vàng, cảnh sát trưởng đương nhiệm Min Gap Ryong cam kết điều tra kỹ lưỡng về các cáo buộc.
“Tôi sẽ huy động tất cả nguồn lực của cảnh sát để đi đến tận cùng của vụ này và phơi bày sự thật” – cảnh sát trưởng Min nói với các phóng viên tại cuộc họp báo.
Cảnh sát trưởng Min cho biết, cuộc kiểm tra nội bộ đã được tiến hành. Bên cạnh đó, ông còn cho biết cuộc chuyện trò nhóm gồm những tin nhắn nói rằng Choi Jong Hoon của nhóm K-pop F.T. Island đã bị bắt giữ do lái xe trong lúc say rượu hồi tháng 3/2016 nhưng đã được “bưng bít” nhờ có các mối quan hệ mật thiết.
Theo mạng truyền hình cáp YTN, Choi Jong Hoon từng bị bắt giữ với 0.05 độ cồn trong máu mà tại thời điểm đó đây là giới hạn pháp lý tối thiểu. Nhưng đồn cảnh sát Yongsan ở Seoul đã xử vụ này một cách “êm thấm”, vì vậy ngôi sao này vẫn tiếp tục làm việc bình thường mà không phải chịu sự chỉ trích của công chúng.
Theo cảnh sát, hiện cả Seungri và Jung Joon Young đều đã cấm xuất cảnh để tiến hành điều tra. Seungri và Jung Joon Young đều đã viết “tâm thư” xin lỗi công chung và quyết định rời làng giải trí. Chưa kể, công ty YG Entertaiment đã chấm dứt hợp đồng với Seungri.
Việt Lâm
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi