Sốc: Jung Joon Young hứa sẽ giúp nạn nhân thành người nổi tiếng nếu họ ngủ với mình

Sốc: Jung Joon Young hứa sẽ giúp nạn nhân thành người nổi tiếng nếu họ ngủ với mình

Chủ Nhật, 17/03/2019 19:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jung Joon Young đã đưa cho các cô gái những hi vọng hão huyền.
CEO YG Entertainment bị kiện, yêu cầu thắt chặt quản lý ngành giải trí

CEO YG Entertainment bị kiện, yêu cầu thắt chặt quản lý ngành giải trí

YG Entertainment, công ty quản lý Seungri Big Bang, đang bị lay chuyển tới tận gốc rễ. Yang Hyun Suk, CEO YG Entertainment cũng đang bị cổ đông và các nhóm dân sự kiện.
Theo một báo cáo mới của MBN, Jung Joon Young đã nói với các nữ nạn nhân rằng anh sẽ đặt camera giấu kín để giúp họ trở thành người nổi tiếng, với điều kiện là họ phải ngủ với anh.
Chú thích ảnh
Jung Joon Young giữa tâm bão dư luận
Trong quá trình điều tra lại vụ camera giấu kín của Jung Joon Young hồi năm 2016, trong đó anh bị cáo buộc đã lén quay bạn gái cũ, cảnh sát phát hiện còn có nhiều nạn nhân khác cũng bị quay lén, và rằng Jung Joon Young cũng không phải hung thủ duy nhất.
Trong một tin nhắn mới bị phát hiện, dù nội dung chính xác chưa được tiết lộ, báo cáo cho biết nó cho thấy Jung Joon Young nói anh sẽ giúp các nạn nhân trở nên nổi tiếng nếu họ chịu lên giường với anh.

Jung Joon Young hiện đang bị điều tra, và đã được thả về nhà sau 21 tiếng điều tra hôm 14/3. Thông tin mới nhất liên quan tới Young là về việc anh đã tung những đoạn video quay lén qua AirDrop của Apple như thế nào. Cảnh sát đã đột kích vào nhà Yong hôm 15/3 và đang có kế hoạch xin lệnh bắt giữ.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight