Nam idol K-pop có đôi môi đẹp nhất: BTS, GOT7, TXT

13/11/2022 18:30 GMT+7 | Kbiz

Mỗi idol K-pop như BTS, GOT7 hay TXT... đều khiến người hâm mộ mê mẩn nhờ những nét quyến rũ riêng trên gương mặt. Tuy nhiên, 5 nam thần tượng dưới đây lại nổi bật nhờ đôi môi của mình.

1. Hyungwon (Monsta X)

Đầu tiên, mặc dù đôi môi của Hyungwon không dày và mọng như một số idol khác trong danh sách, nhưng hình dáng đôi môi rộng rãi theo chiều ngang độᴄ đáo giống đôi cánh của thần Cupid thực sự thu hút sự chú ý của fan.

(Tin bài Chủ nhật) Nam idol K-pop có đôi môi đẹp nhất: BTS, GOT7, TXT - Ảnh 2.

2. Soobin (TXT)

Phù hợp với biệt danh "chú thỏ", đôi môi của Soobin có hình cánh cung rất nổi bật với khóe miệng hếch lên. Nó khiến anh chàng trông như đang mỉm cười mọi lúc, mọi nơi!

(Tin bài Chủ nhật) Nam idol K-pop có đôi môi đẹp nhất: BTS, GOT7, TXT - Ảnh 3.

3. Jin (BTS)

Tiếp theo, đôi môi của anh cả Jin nhà BTS trông luôn căng mọng và mềm mại, giống như một quả anh đào tròn!

Trước đó, trong một cuộc bình chọn, Jin đã được chọn là thần tượng K-pop sở hữu đôi môi "được mong muốn nhất". Cuộc bình chọn này do 3 vị bác sĩ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm giám khảo. Ban đầu, họ lần lượt được xem các hình ảnh cận cảnh đôi môi của các nam idol K-pop.

Đặc biệt, để mang tính công bằng, danh tính của các nam idol K-pop đều không được tiết lộ nhờ cắt bỏ phần trên của gương mặt. Ban giám khảo đề cập đến việc khóe môi 2 bên của Jin hếch lên, tạo ra một nét rất quyến rũ. Một điểm đặc biệt khác của Jin là phần nhân trung sâu khiến môi trên có hình trái tim.

Kết hợp 2 đặc điểm này là tạo thành "tiêu chuẩn vàng" của hình dáng đôi môi. "Chúng tôi gọi đó là cây cung của thần Cupid. Đó là một xu hướng trong phẫu thuật môi" - 3 vị bác sĩ chia sẻ. "Đôi môi của cậu ấy rất quyến rũ và hoàn hảo".

(Tin bài Chủ nhật) Nam idol K-pop có đôi môi đẹp nhất: BTS, GOT7, TXT - Ảnh 4.

4. BamBam (GOT7)

Hầu hết, các thành viên của GOT7 đều sở hữu đôi môi căng mọng nhưng BamBam là nổi bật hơn cả.

(Tin bài Chủ nhật) Nam idol K-pop có đôi môi đẹp nhất: BTS, GOT7, TXT - Ảnh 5.

5. Juyeon (THE BOYZ)

Người hâm mộ đặc biệt yêu khóe môi của Juyeon! Giống như Soobin trước đó, Juyeon cũng có khóe môi hướng lên trên khiến anh chàng trông dễ gần và thân thiện.

(Tin bài Chủ nhật) Nam idol K-pop có đôi môi đẹp nhất: BTS, GOT7, TXT - Ảnh 7.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm