Nam chính “Gia đình mình vui bất thình lình” bất ngờ lên tiếng về Chi Pu

15/05/2023 15:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nam diễn viên này của "Gia đình mình vui bất thình lình" bất ngờ lên tiếng nhận xét về Chi Pu trên mạng xã hội.

Mới đây, nam diễn viên Quang Sự - thủ vai anh cả Công trong Gia đình mình vui bất thình lình đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh Chi Pu tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4. Đi kèm đó, nam diễn viên dành những lời khen có cánh cho nữ ca sĩ:

"Tình cờ mới xem được clip em Chi Pu hát "See Tình" cùng các bạn đồng nghiệp quốc tế. Nghe thấy tiếng Việt, thấy ca sĩ Việt xuất hiện trên chương trình lớn của một thị trường hơn tỷ dân.

Giỏi lắm cô gái! Keep Fighting!".

Nam chính “Gia đình mình vui bất thình lình” bất ngờ lên tiếng về Chi Pu - Ảnh 2.

Chi Pu là cái tên hot những ngày này khi tham gia show thực tế Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 - ảnh: FBNV

Việc Chi Pu tham gia Đạp gió 2023 có thể nói không chỉ viral trên mạng xã hội mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ những bạn bè, đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ. Mới đây, diễn viên Lãnh Thanh khi tham gia họp báo phim mới cũng nhận xét Chi Pu cực kỳ "dễ thương" ở chương trình này.

Nam chính “Gia đình mình vui bất thình lình” bất ngờ lên tiếng về Chi Pu - Ảnh 3.

Chi Pu và Quang Sự - ảnh: Internet

Đáng chú ý, bài đăng của Quang Sự còn tag cả tên Chi Pu. Được biết, Quang Sự từng đóng MV Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu. Trong buổi họp báo cách đây 3 năm, Quang Sự cho biết anh và Chi Pu đã từng hợp tác trong phim Chung cư ma, Yêu. Nhưng lần gặp lại này, anh thừa nhận bản thân bị run khi đóng cảnh tình tứ với nữ ca sĩ.

Thu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm