Nam chính gây tranh cãi nhất phim Việt hiện tại: Khán giả chê diễn nhạt nhòa còn không ra dáng chủ tịch?

29/03/2023 21:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hết tranh cãi vì chuyện lồng tiếng của hai nữ chính, bộ phim này lại gây ra ý kiến trái chiều vì màn thể hiện của nam chính.

Mặt trời mùa đông là bộ phim truyền hình Việt mới lên sóng những tập đầu tiên. Sau những diễn biến đầu, phim được đánh giá cao về kịch bản đầy sáng tạo, mới mẻ. Thế nhưng cả ba diễn viên chính lại đều gây ra tranh cãi. Nếu Quỳnh Lương và Trình Mỹ Duyên diễn tương đối tốt nhưng lại "bị hại" vì phần lồng tiếng thì nam chính Steven Nguyễn lại bị chê bai diễn xuất.

photo-1

Steven Nguyễn đảm nhận 2 vai diễn trong phim (Ảnh: Vieon)

Trong những diễn biến đầu phim, Steven Nguyễn đảm nhận hai vai diễn, khi là Minh Huy lương thiện, chất phát, lúc là chủ tịch trẻ Minh Hoàng mưu mô, lạnh lùng. Sau khi Minh Hoàng bị sát hại, Minh Huy lấy lại trí nhớ, anh quyết định sống trong thân phận của em trai để điều tra về kẻ thù muốn giết hại mình.

photo-1

Minh Huy (Ảnh: Vieon)

photo-1

Minh Hoàng (Ảnh: Vieon)

Giai đoạn nhân vật Minh Hoàng còn sống, màn thể hiện của Steven Nguyễn khiến bộ phim nhận về không ít ý kiến tranh cãi. Rất nhiều khán giả cho rằng Steven không hợp với vai Minh Hoàng, nhất là gương mặt không toát ra thần thái của một chủ tịch. Số khác lại không đánh giá cao màn thể hiện của nam diễn viên. Bên cạnh đó, nhân vật này còn khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" khi đã ngoại tình với bạn thân của vợ lại còn đối xử với người nhà như người ngoài.

Untitled

Từ Steven đến nhân vật Minh Hoàng đều bị khán giả chê (Ảnh chụp màn hình)

Steven Nguyễn là một nam diễn viên trẻ được đào tạo bài bản về kỹ năng diễn xuất. Trước Mặt trời mùa đông, anh chưa từng gây tranh cãi về năng lực của mình. Chính bởi vậy nhiều khán giả cũng khá ngạc nhiên trước những bình luận tiêu cực về anh. Hi vọng ở giai đoạn sau, khi Steven vào vai một Minh Huy đội lốt Minh Hoàng, màn thể hiện của anh sẽ dễ chịu, dễ xem hơn.

photo-1

(Ảnh: Vieon)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm