So kè cuộc sống 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 sau ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh lên hương, Dương Mịch bình ổn chỉ có riêng Angelababy là thất thế

29/03/2023 20:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau ly hôn, cuộc sống của 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 hoàn toàn khác biệt.

Có 1 điểm chung giữa 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và Dương Mịch đó chính là cả 3 đều trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân. Và điều đặc biệt, người cũ của họ đều là những ngôi sao đình đám 1 thời. Nếu Lưu Khải Uy - chồng cũ Dương Mịch từng là nam thần 1 thời của màn ảnh thì Phùng Thiệu Phong - chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh - chồng cũ Angelababy cũng không hề kém cạnh.

Tuy nhiên, sau ly hôn, mỗi người đẹp lại có một cuộc sống hoàn toàn khác nhau.

Triệu Lệ Dĩnh

Không quá lời khi nói rằng Triệu Lệ Dĩnh là người đẹp có thành tích nổi bật nhất sau khi ly hôn. Bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng chuyển mình hơn trước, bước ra khỏi vòng an toàn của mình.

So kè cuộc sống 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 sau ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh lên hương, Dương Mịch bình ổn chỉ có riêng Angelababy là thất thế  - Ảnh 1.

Bên cạnh việc phát triển về phim ảnh, các tài nguyên dành cho Triệu Lệ Dĩnh về mảng thời trang cũng đến tới tấp.

Theo đánh giá của các chuyên gia, giữa 3 nàng Hoa đán sau 85 thì Triệu Lệ Dĩnh là người phát triển mạnh mẽ nhất. Theo nhiều người, nguyên nhân là do ngay từ đầu, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đã không hề bị ảnh hưởng từ Phùng Thiệu Phong. Thậm chí, việc kết hôn với Phùng Thiệu Phong cũng không hề giúp ích quá nhiều cho sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh. Vì vậy, sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh cũng không mấy bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, chuyện ly hôn trong im lặng, không điều tiếng cũng giúp cho hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh được lòng hơn người hâm mộ. Vì không bị những tin tức về đời tư ảnh hưởng nên fan hâm mộ tập trung hoàn toàn vào sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Mịch

So với sự phát triển của Triệu Lệ Dĩnh thì Dương Mịch có phần bình ổn hơn. Mặc dù không quá khởi sắc nhưng cũng an toàn. Một vài năm gần đây, sự nghiệp của Dương Mịch mặc dù chỉ được đánh giá ở mức tạm ổn nhưng cũng không quá tệ.

So kè cuộc sống 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 sau ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh lên hương, Dương Mịch bình ổn chỉ có riêng Angelababy là thất thế  - Ảnh 2.

Nguyên nhân phần lớn đến từ việc chọn kịch bản phim có phần "trăm bộ như một" của Dương Mịch. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh thử thách mình ở những hình ảnh khác nhau thì Dương Mịch vẫn đóng khung với hình ảnh thiếu nữ dù đã gần 40 tuổi.

Ngoài ra, về thời trang hay các đại ngôn thì Dương Mịch vẫn giữ được sức hút của mình sau rất nhiều năm nhờ việc bảo dưỡng ngoại hình cùng nhan sắc nổi bật.

Angelababy

Người có thành tích đáng báo động nhất trong top 3 các nàng Hoa đán sau 85 đó chính là Angelababy. Phần lớn đến từ việc so với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch thì Angelababy là người ràng buộc lợi ích nhiều nhất đối với Huỳnh Hiểu Minh. Thời điểm Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh kết hôn đều đã gây dựng được tên tuổi của mình nhưng khi làm vợ Huỳnh Hiểu Minh thì Angelababy vẫn cơ bản là cô gái vô danh, dựa hơi ông xã mà thôi.

So kè cuộc sống 3 nàng Hoa đán thế hệ 85 sau ly hôn: Triệu Lệ Dĩnh lên hương, Dương Mịch bình ổn chỉ có riêng Angelababy là thất thế  - Ảnh 3.

Chính vì thế, sau khi ly hôn, sự nghiệp của Angelababy gần như tụt dốc không phanh. Ngoài việc để tuột hợp đồng với Dior vào tay đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba thì tài nguyên thời trang hay đại ngôn của Angelababy cũng đang có nguy cơ sụt giảm. Về phim ảnh, cô nàng cũng dậm chân tai chỗ, thậm chí thường xuyên bị chê về khả năng diễn xuất.

Hiện tại, tài nguyên chính của Angelababy đến từ việc đi tham dự các show truyền hình. Chính vì thế, so với 2 nàng Hoa đán sau 85 ở thời điểm hiện tại thì Angelababy là mỹ nữ có tài nguyên đáng lo ngại nhất ở thời điểm hiện tại. Nhiều người còn nhận xét rằng sau khi ly hôn và không có Huỳnh Hiểu Minh chống đỡ thì danh tiếng của Angelababy đã sụt giảm rất nhiều.


Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm