Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi: Hai nữ hoàng bị 'hội chị em' của Dương Mịch cô lập?

27/03/2023 10:32 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có vẻ như mối quan hệ của các nữ minh tinh luôn là đề tài nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, Đêm hội Weibo đã trở thành sự kiện giải trí hot nhất showbiz Hoa ngữ khi quy tụ hơn nửa làng giải trí Cbiz. Và tất nhiên, hậu sự kiện có rất nhiều chủ đề được bàn tán xoay quanh các nghệ sĩ hàng đầu. Bởi ngoài việc xuất hiện của rất nhiều trai xinh gái đẹp thì quan trọng hơn cũng là thời điểm netizen "soi" mối quan hệ cũng như tương tác của các nghệ sĩ ngoài đời thật.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi: Hai nữ hoàng bị "hội chị em" của Dương Mịch cô lập? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi: Hai nữ hoàng bị "hội chị em" của Dương Mịch cô lập? - Ảnh 2.

Một trong những cái tên được nhắc tới là Lưu Diệc Phi - Queen của Đêm hội Weibo năm 2023.

Ngay sau Đêm hội Weibo kết thúc, một chủ đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là: Mối quan hệ của Lưu Diệc Phi và dàn hoa sau 85 như Angelababy, Dương Mịch, Lưu Thi Thi... có phần vô cùng lạnh lẽo. Blogger còn đưa bằng chứng Dương Mịch cùng hội chị em thân thiết của mình có phần "tránh né" tiếp xúc cùng Lưu Diệc Phi. Chủ đề này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng, có vẻ như tất cả người đẹp đều cố gắng tránh đứng gần Lưu Diệc Phi vì sẽ dễ dàng bị "dìm" nhan sắc. Một số khác cũng đưa ra quan điểm cho rằng Lưu Diệc Phi khá hướng nội, thường không hay đi show, đi sự kiện nên cũng không có mối quan hệ với những người đẹp này.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi: Hai nữ hoàng bị "hội chị em" của Dương Mịch cô lập? - Ảnh 3.

Dương Mịch, Angelababy, Nghê Ni và Châu Đông Vũ vui vẻ trò chuyện và chụp hình chung trong khi Triệu Lệ Dĩnh ngồi một mình ở gần đó

Giữa những bàn tán xôn xao, nhiều người lại nhắc lại việc Triệu Lệ Dĩnh cũng từng chung số phận với Lưu Diệc Phi khi nhiều lần bị "Dương Mịch và nhóm bạn" tẩy chay. Đồng thời nhắc lại rằng có vẻ như Dương Mịch và hội chị em của mình "rất thích" cô lập các người đẹp khác.

Trong sự kiện "Tinh Quang Đại Thưởng 2019", Dương Mịch chủ động chăm sóc, cố tình trò chuyện cùng Địch Lệ Nhiệt Ba rất thân thiết và có phần phớt lờ Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí, Dương Mịch cũng tỏ thái độ khá lạnh lùng với người đẹp họ Triệu.

Tại Đêm hội Weibo 2020 ban tổ chức sắp xếp dàn tiểu hoa sau 85 (sinh sau năm 1985) gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Angelababy ngồi cùng một hàng ghế. Tuy nhiên trong một khoảnh khắc được chụp lại, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra Triệu Lệ Dĩnh trông rất lẻ loi giữa loạt đồng nghiệp, cô ngồi một mình và dường như chẳng có ai lại gần bắt chuyện.

Truyền thông đặt nghi vấn liệu có phải Triệu Lệ Dĩnh bị những tiểu hoa khác trong thế hệ sau 85 cô lập hay không.

Chính vì thế, tấm ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi chụp cùng nhau ngay lập tức được đào lại và được netizen gọi là khoảnh khắc: Hai người đẹp bị cô lập hội ngộ.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi: Hai nữ hoàng bị "hội chị em" của Dương Mịch cô lập? - Ảnh 4.

Bức hình từng gây bão weibo vì góc nghiêng thần thánh của Triệu Lệ Dĩnh, Lý Hiện, Lưu Diệc Phi và Thái Từ Khôn

Trong Đêm hội Weibo 2019, Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội ngồi cùng 1 hàng ghế, ở giữa hai người là nam diễn viên Lý Hiện. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng đến việc hai người đẹp có sự tương tác với nhau. Cư dân mạng để ý, Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh khá thân thiện trò chuyện cùng đối phương, thậm chí là chụp ảnh cùng.

Đây cũng trở thành 1 trong những khoảnh khắc đình đám tại lễ trao giải Weibo 2019. Blogger chia sẻ: "Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh, một người là tiên nữ, người kia là hình mẫu truyền cảm hứng. Điểm chung lớn nhất giữa hai con người này là sự chân thành và yêu thích diễn xuất".

Nhiều người cho biết sự thân thiết của Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh xuất phát từ việc cả hai có nhiều điểm giống nhau, đặc biệt là về tính cách.

Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi: Hai nữ hoàng bị "hội chị em" của Dương Mịch cô lập? - Ảnh 5.

Bức ảnh gây bão weibo của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi.

Cả Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi đều không phát triển theo con đường gameshow truyền hình, không tham gia quá nhiều sự kiện. Vốn là những người chậm nhiệt, nên vòng bạn bè trong giới của cả hai đơn thuần cũng chỉ là ê kíp làm phim, đạo diễn, nhà sản xuất. Ngoài ra, theo nhiều người, điểm chung quan trọng nhất là họ không thể hòa nhập với phong cách "lập nhóm" như những nữ sinh trong trường trung học của Dương Mịch.

Trân Ni (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm