Nam chính 'xấu hổ' nhất phim Trung hiện tại: Tỏ tình nhầm người, cười tới 'nội thương'

29/03/2023 15:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây có lẽ là nam chính đang mang lại nhiều tiếng cười nhất cho các 'mọt phim Hoa ngữ'.

Thời điểm hiện tại, Người trong mộng xuân khuê của Bành Tiểu Nhiễm và Đinh Vũ Hề đang là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các khán giả. Nội dung phim kể về mối quan hệ yêu đương ngọt ngào, đầy màu sắc giữa Hầu gia Ninh Ngọc Hiên (Đinh Vũ Hề) cùng với Quý Mạn (Bành Tiểu Nhiễm).

Ở tập 14, Ninh Ngọc Hiên quyết định tiết lộ sự thật cho Quý Mạn biết rằng cô không phải là Nhiếp Tang Du. Sau đó, anh đã lấy hết dũng khí để bày tỏ lòng mình. Những tưởng đây sẽ là một phân cảnh vô cùng cảm động. Tuy nhiên, các khán giả lại được dịp cười tới "nội thương" khi Ninh Ngọc Hiên tỏ tình nhầm đối tượng. Người đã nghe hết những lời anh nói hóa ra không phải Quý Mạn mà là nha hoàn Mục Túc.

Người trong mộng xuân khuê: Màn tỏ tình cực hài của Ninh Ngọc Hiên - nguồn: WeTV

Nam chính 'xấu hổ' nhất phim Trung hiện tại: Tỏ tình nhầm người, cười tới 'nội thương' - Ảnh 2.

Cùng là Hầu gia mà sao nó khác lắm - nguồn: WeTV

Trên mạng xã hội, đoạn clip này đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các netizen và dưới đây là những bình luận thú vị nhất:

- Đứa nào cũng như đứa nấy đều như nhau, yêu vào một cái là ngáo ngơ cả đám. Hầu gia ngày trước trong mắt mình khí thế ngời ngời, lãnh đạm, "soái" thấu tận trời xanh. Còn Hầu gia lúc tỏ tình khiến mình liên tưởng đến "Hầu" trong "lão Hầu" (Tôn Ngộ Không).

- Khúc này xem tôi xem đi xem lại vẫn cứ cười mãi. Ông nội Ninh Ngọc Hiền tỏ tình "xịt" quay ra giãy đành đạch như cá mắc cạn ấy. Đúng là chả ai bình thường khi yêu.

- Y như cái đợt bà Du bắt ông chồng trong sòng bài, lúc ấy ông Quỷ Bạch cũng trốn. Hay cho câu "Quỷ Bạch một lòng trung thành" với Hầu gia.

- Tôi đang xem mấy tập đầu nghiêm túc lắm... mà mấy cut-scene sau sao nó lạ lắm.

- Cả một hệ thống cống rãnh ao ngòi sông suối quê.

- Uốn lưỡi 80 lần, lượn qua lượn lại múa may 800 lần mới nói được câu tỏ tình thế mà…

Nguồn: Góc Ôn Nhu

Bộ phim "Người trong mộng xuân khuê" do Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đóng chính hiện đang được chiếu trên WeTV.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm