Mỹ Tâm gửi 1.000 nước rửa tay, 5.000 khẩu trang cho bệnh viện chống dịch COVID-19

25/03/2020 12:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mỹ Tâm gửi 1.000 nước rửa tay kháng khuẩn, 5.000 khẩu trang y tế cho bệnh viện Bệnh nhiệt đới. Chị còn gửi cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc.

Mỹ Tâm nghỉ chạy show, ăn Tết bằng bánh tét tự gói

Mỹ Tâm nghỉ chạy show, ăn Tết bằng bánh tét tự gói

Mỗi dịp cuối năm, Mỹ Tâm lại về Đà Nẵng ăn Tết với gia đình, không chạy show như nhiều đồng nghiệp. Người hâm mộ nói họ đợi giây phút này mỗi năm để xem nữ ca sĩ gói bánh mà thấy ấm áp.

Trên mạng xã hội, nhiều người chuyền tay nhau thư cảm ơn của bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. HCM.

Phòng công tác xã hội của bệnh viện này gửi lời cảm ơn trân trọng đến Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã trao tặng 1.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn, 5.000 khẩu trang ý tế cho công cuộc chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, nguồn tin này còn tiết lộ công ty của Mỹ Tâm còn trao vật phẩm cho nhiều bệnh viện trên toàn quốc.

Tuy vậy, giọng ca Anh đợi em được không lại yêu cầu không chụp ảnh. Thư cảm ơn được một người giấu tên chia sẻ trên mạng xã hội.

Chú thích ảnh
Mạng xã hội chuyền tay thư cảm ơn Mỹ Tâm từ bệnh viện

Hành động đẹp của Mỹ Tâm nhận được “cơn mưa” lời khen. Người hâm mộ không ngớt lời ca ngợi ca sĩ xinh đẹp luôn chia sẻ khó khăn với cộng đồng mà không cần “khua trống gõ mõ”.

Cùng ngày, gia đình NSND Lý Huỳnh trao tặng bệnh viện Chợ Rẫy một máy thở trị giá 500 triệu đồng. Diễn viên Lý Hùng cho biết gia đình anh mang ơn y bác sĩ ở đây nên muốn góp chút sức cho bệnh viện để vượt qua mùa dịch.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ sinh năm 1981 luôn được yêu mến vì sự giản dị và nhân hậu

Trước khó khăn chung của xã hội, các nghệ sĩ cùng chung tay hỗ trợ. Hà Anh Tuấn và những người bạn tiên phong ủng hộ hơn 2 tỷ đồng, Chi Pu góp 1 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng hưởng ứng phong trào, kêu gọi bạn bè được hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19 và hạn mặn ở miền Tây.

Chú thích ảnh
Gia đình Lý Hùng ủng hộ bệnh viện Chợ Rẫy 500 triệu đồng

Thuỷ Tiên vận động được 13 tỷ đồng giúp bà con đồng bào sông Cửu Long thoát cảnh thiếu nước sinh hoạt và ăn uống. Đại Nghĩa, Việt Hương, Đan Trường, Phi Nhung, Min, Noo Phước Thịnh, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng… cũng gấp rút kêu gọi người hâm mộ cùng hỗ trợ.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm