'Chị trợ lý của anh' trở thành phim đầu tiên công chiếu lần 2, Mỹ Tâm nói gì?

Thứ Tư, 20/03/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong lịch sử phát hành các bộ phim Việt Nam chiếu rạp có lẽ ít tác phẩm nào nắm giữ những điều thú vị, độc đáo và đặc biệt như "Chị trợ lý của anh" mà Mỹ Tâm kiêm nhiệm cả 4 vai trò: đồng sản xuất - biên kịch - đạo diễn và diễn viên nữ chính.
Ngày Quốc tế Phụ nữ, Mỹ Tâm khiến fan 'phát sốt' với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ

Ngày Quốc tế Phụ nữ, Mỹ Tâm khiến fan 'phát sốt' với hình ảnh cắt móng chân cho mẹ

Mới đây, trên Fanpage của "họa mi tóc nâu" vừa đăng tải hình ảnh cô cắt móng chân cho mẹ khi về quê thăm gia đình khiến fan "phát sốt".
Thông tin phát đi từ phía Mỹ Tâm cho biết, sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng, bộ phim đầu tay của "họa mi" sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3 tới đây. 
Chú thích ảnh
Theo đó, CGV sẽ chính thức cho trình chiếu lại Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới tại 73 rạp và cụm rạp thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 22/3. Các khán giả sẽ có dịp được xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm  và Phúc Nam (Mai Tài Phến). 
Mỹ Tâm cho biết dự tính thời gian chiếu lại Chị trợ lý của anh sẽ rơi vào khoảng 2 đến 3 tuần. "Tình cảm của người hâm mộ chính là nguồn động lực để Tâm cùng ê-kíp thực hiện thêm nhiều điều đặc biệt và bất ngờ. Đây cũng như lời cảm ơn chân thành mà Tâm muốn dành cho những người luôn đồng hành và theo dõi mình cũng như bộ phim trong suốt thời gian qua" - giọng ca Nếu anh đi chia sẻ.
Chú thích ảnh

Việc tái xuất của Chị trợ lý của anh trên toàn quốc được xem là đánh dấu một sự kiện chưa từng có của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu.
Chú thích ảnh
Ngoài việc chiếu lại phim, Mỹ Tâm cho biết, CD nhạc phim với toàn bộ các ca khúc trong phim sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong dịp đầu năm.
Hoàng An
Ảnh: Team Suzu
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên