Fan phấn khích khi Mỹ Tâm công bố ra album nhạc phim 'Chị trợ lý của anh'

Thứ Hai, 06/05/2019 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Album "Chị trợ lý của anh" gồm ca khúc do các nhạc sĩ Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ sáng tác riêng cho phim: "Rất vui được gặp nhau", "Con gái như em", "Sao cũng được"... Trước đó, Mỹ Tâm từng phát hành online bài: "Nơi mình dừng chân", "Đời là giấc mơ", "Khi ta yêu".
'Chị trợ lý của anh' trở thành phim đầu tiên công chiếu lần 2, Mỹ Tâm nói gì?

'Chị trợ lý của anh' trở thành phim đầu tiên công chiếu lần 2, Mỹ Tâm nói gì?

Trong lịch sử phát hành các bộ phim Việt Nam chiếu rạp có lẽ ít tác phẩm nào nắm giữ những điều thú vị, độc đáo và đặc biệt như "Chị trợ lý của anh" mà Mỹ Tâm kiêm nhiệm cả 4 vai trò: đồng sản xuất - biên kịch - đạo diễn và diễn viên nữ chính.
Mỹ Tâm vừa công bố sẽ ra mắt album các ca khúc trong phim "Chị trợ lý của anh", người hâm mộ "họa mi tóc nâu" đã "sốt sình sịch". Theo tiết lộ, trong album, Mỹ Tâm còn song ca với Hà Anh Tuấn, rapper BinZ và diễn viên Mai Tài Phến.
Chú thích ảnh
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đóng vai chính trong "Chị trợ lý của anh"
"Khi Chị trợ lý của anh công chiếu hồi đầu năm, tôi nhận được nhiều phản hồi từ khán giả về việc muốn sớm được thưởng thức trọn bộ các bài hát trong phim. Tôi cùng giám đốc âm nhạc của phim - Khắc Hưng - gấp rút thực hiện album để người hâm mộ không phải chờ đợi lâu hơn", Mỹ Tâm nói.  
Nữ ca sĩ cho biết cô còn gửi tặng khán giả soundtrack trong phim và sách ảnh tập hợp khoảnh khắc đẹp trong quá trình thực hiện dự án điện ảnh đầu tay này. Album phát hành trên cả nước ngày 26/5. Mỹ Tâm cũng tổ chức buổi giao lưu và ký tặng cho người hâm mộ vào ngày ra mắt đĩa. 
Với Chị trợ lý của anh, khán giả vẫn nói vui là Mỹ Tâm "cân" tất khi cô là nhà sản xuất, đạo diễn kiêm biên kịch và đảm nhận nhân vật chính Khả Doanh. Phim thắng lớn với 40 tỉ đồng doanh thu chỉ trong tuần đầu ra mắt.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*