Mỹ Tâm có thái độ đối lập Trấn Thành khi nói về ‘hào quang rực rỡ’

23/03/2023 12:05 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, Trấn Thành lại vấp phải phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi khóc nức nở tại buổi công bố phim của Đàm Vĩnh Hưng.

Trên sân khấu, Trấn Thành không kìm được nước mắt khi nói về những áp lực của đời nghệ sĩ.

Mỹ Tâm có thái độ đối lập Trấn Thành khi nói về ‘hào quang rực rỡ’ - Ảnh 1.

Trấn Thành trải lòng trong sự kiện ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng

"Khi biết về dự án của anh Hưng, tôi tự hỏi anh có đưa khuyết điểm của mình vào phim không? Nếu Trấn Thành làm phim về Trấn Thành, tôi sẽ tự bêu mình với những biệt danh "Thành Cry", "Mr Riêng Tư" hoặc nhiều điểm xấu khác" – Trấn Thành chia sẻ về quan điểm làm phim tự truyện – "Các bạn có thể cho rằng những người như tôi và anh Hưng là ngông cuồng, có nhiều phát ngôn tranh cãi, có cuộc sống không bình thường. Mọi người đang cho là như vậy. Tôi không biết có phải anh Hưng làm một bộ phim để nói về những khía cạnh yếu đuối, để mọi người thương và thông cảm cho anh nhiều hơn hay không? Tôi nghĩ nên làm một bộ phim sòng phẳng với cuộc đời".

Anh cũng bật khóc khi kêu gọi: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ "hào quang rực rỡ" đi để biết nó là cái gì".

Mỹ Tâm có thái độ đối lập Trấn Thành khi nói về ‘hào quang rực rỡ’ - Ảnh 2.

Chia sẻ của Trấn Thành được đồng nghiệp tại sự kiện chia sẻ, an ủi. Tuy nhiên, phía khán giả lại có quan điểm trái chiều cho rằng đây là lựa chọn của Trấn Thành nên anh cũng phải chấp nhận cả phần rực rỡ lẫn phần tối của nó.

Mỹ Tâm có thái độ đối lập Trấn Thành khi nói về ‘hào quang rực rỡ’ - Ảnh 3.

Trước phát ngôn của Trấn Thành, cư dân mạng cũng "đào" lại quan điểm về sự nổi tiếng của Mỹ Tâm cách đây 2 năm. 

Mỹ Tâm hoạt động từ năm 1999 tới nay, thâm niên hơn Trấn Thành và không kém cạnh về độ nổi tiếng.

Mỹ Tâm có thái độ đối lập Trấn Thành khi nói về ‘hào quang rực rỡ’ - Ảnh 4.

Mỹ Tâm

Giống như bao người nổi tiếng, Mỹ Tâm cũng chịu sự soi mói đôi khi quá đà của dư luận. Tuy nhiên, quan điểm của cô lại khác hẳn: 

"Cái chính là mình phải ý thức mình là 1 người nổi tiếng, mình phải chấp nhận việc phán xét của người khác, chấp nhận một số thứ như mình không thể lê la hay như thế nào đó được. Vì mình là người của công chúng mà, mình phải tự biết cách làm sao cho phù hợp thôi. 

Mình không thể nói "giá như", Tâm là không nói "giá như" rồi đó, hoặc Tâm cũng không kiểu như là "Ừ, thôi mình nổi tiếng rồi, mình khổ ghê". Không có chuyện đó, sướng thấy mồ. Tâm thấy rất ổn với chuyện đó".

Mỹ Tâm có thái độ đối lập Trấn Thành khi nói về ‘hào quang rực rỡ’ - Ảnh 5.

Phát ngôn của Mỹ Tâm khi đó được đông đảo khán giả khen ngợi. 

Sau hơn 20 năm vào nghề, không chỉ chau chuốt trong các sản phẩm âm nhạc, Mỹ Tâm còn rất được lòng người hâm mộ khi luôn có thái độ nhã nhặn, cầu thị, không gây tranh cãi.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm