Mỹ Tâm làm phim tài liệu chiếu rạp, hé lộ những điều chưa từng công bố

08/03/2023 12:21 GMT+7 | Giải trí

Vào ngày 8/4 tới, Mỹ Tâm sẽ đưa tất cả khán giả của mình cùng trở lại những cảm xúc đặc biệt nhất về hành trình thanh xuân qua bộ phim tài liệu Người giữ thời gian

Người giữ thời gian được kể bằng những hình ảnh chân thực được quay lại trong suốt quá trình Mỹ Tâm thực hiện Tri âm - một liveshow cá nhân thành công nhất trong lịch sử. 

Những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show trong đại dịch covid cùng với những thước phim đời thường sống động chưa từng được công bố... Tất cả sẽ được chính "Họa mi tóc nâu" phác họa một cách chân thực nhất để trình chiếu đến khán giả.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu chiếu rạp, hé lộ những điều chưa từng công bố - Ảnh 1.

Mỹ Tâm trong liveshow "Tri âm"

Khán giả sẽ một lần nữa được chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc của tuổi thanh xuân cùng với Mỹ Tâm trong Người giữ thời gian

Bộ phim được đầu tư sản xuất chỉn chu với chất lượng hình ảnh và âm thanh tiêu chuẩn cao nhất, hứa hẹn mang lại những cảm xúc tuyệt vời dành cho khán giả, đặc biệt là fan của Mỹ Tâm. 

Đồng thời, phim hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng tích cực đến những khán giả muốn có một trải nghiệm đặc biệt với một nguồn năng lượng mới.

Khán giả sẽ có dịp nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Mỹ Tâm trong liveshow

Trước đó, liveshow Tri âm với 2 đêm diễn tại TP.HCM và Hà Nội quy tụ gần 60 ngàn khán giả với những tiết mục được dàn dựng công phu do chính Mỹ Tâm và ekip dàn dựng trong hơn 2 năm đã mang lại những cảm xúc không thể quên đối với người hâm mộ. 

Sau liveshow này, có thể sẽ mất nhiều năm để những khán giả đã yêu quý và dõi theo Mỹ Tâm trong hơn 20 năm qua mới có cơ hội quay trở lại những khoảnh khắc giao thoa giữa âm nhạc và những kỷ niệm đẹp gắn liền với suốt quãng đời thanh xuân của mình.

Bộ phim Người giữ thời gian sẽ được chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/4.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm