Từng khốn đốn vì ồn ào rạp phim, Trấn Thành nay tự nhận là 'Mr. Riêng Tư'

15/03/2023 19:15 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ nhắc về ồn ào bao rạp phim, Trấn Thành còn tự nhận mình là "Mr. Riêng Tư" và thấy biệt danh "cà khịa" này cũng dễ thương.

Cụ thể, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng được phen bất ngờ khi chủ động nhắc tới ồn ào "bao rạp" mà anh vướng phải vài tuần trước.

"Chào con, con ở đây có riêng tư không?" - nam danh hài viết, đính kèm hình ảnh đang đứng thảnh thơi bên chú lạc đà.

Từng khốn đốn vì ồn ào rạp phim, Trấn Thành nay tự nhận là 'Mr. Riêng Tư' - Ảnh 1.

Trấn Thành không ngại "đu trend" "riêng tư" liên quan tới chính mình

Bên dưới bài đăng, không chỉ cộng đồng mạng tỏ ra thích thú mà chính Trấn Thành còn mạnh dạn tuyên bố mình thích sự riêng tư. 

Đồng thời, Trấn Thành nhận luôn biệt danh mình đang bị một số người gán cho: "Tui thích riêng tư. Nên cứ gọi là Mr. Riêng Tư hen. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry á! Chịu! Nhận luôn. Khỏi khịa. Cho vừa lòng. I'm Mr. Riêng Tư".

Từng khốn đốn vì ồn ào rạp phim, Trấn Thành nay tự nhận là 'Mr. Riêng Tư' - Ảnh 2.

Trấn Thành đồng ý nhận nickname mới "Mr. Riêng Tư"

Đầu tháng 3, Trấn Thành trở thành tâm điểm chú ý khi tài khoản Facebook Vinh Nguyễn chia sẻ về trải nghiệm không hay ở rạp phim CGV dưới góc nhìn cá nhân.

Theo chia sẻ của Vinh, lúc anh và bạn gái đang xếp hàng mua vé thì Trấn Thành cùng bạn bè tới và được ưu tiên qua máy kế bên mua vé.

Trấn Thành yêu cầu mua hết số vé còn lại, khiến cặp đôi kia không có vé để xem. Khi hai bạn trẻ đề nghị Trấn Thành nhường lại hai vé, anh đáp: "Anh cần sự riêng tư". Vinh giải thích mình có thể lấy vé chỗ trên, không ảnh hưởng tới Trấn Thành nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý và đành ra về.

Sau khi thông tin lan truyền, phía Trấn Thành và quản lý rạp CGV khẳng định việc đặt phòng riêng tại rạp CGV đã có từ trước, chứ không hề có chuyện tranh mua vé như tin đồn.

Thông tin có phần trái ngược giữa Vinh Nguyễn và phía Trấn Thành cũng như CGV khiến cộng đồng mạng tranh luận dữ dội. Sau đó, Trấn Thành đích thân lên tiếng trên trang nhân, tung ra loạt bằng chứng cho thấy anh thực sự đã đặt vé xuống, sự việc mới dần lắng xuống.

Mới đây, Trấn Thành và bà xã Hari Won tranh thủ du lịch tại Đà Lạt. Hội bạn liên tục chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, tận hưởng chuyến đi trên mạng xã hội. Loạt ảnh cho thấy ồn ào "bao rạp" không gây ảnh hưởng tới tinh thần của Trấn Thành, dù vì sự việc này anh bị một bộ phận dân mạng nói ra nói vào và "cà khịa" liên tục.

Từng khốn đốn vì ồn ào rạp phim, Trấn Thành nay tự nhận là 'Mr. Riêng Tư' - Ảnh 4.

Trấn Thành cùng hội bạn vi vu Đà LạtDuy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm