Mỹ Anh công khai bạn trai, Mỹ Linh tuyên bố 'không can thiệp'

17/11/2022 11:00 GMT+7 | Giải trí

Gần đây, Mỹ Anh mới xác nhận hẹn hò nam vũ công. Thời gian trước, cô luôn im lặng trước những tin đồn về chuyện tình cảm.

Ngày 17/11, đại diện của Mỹ Anh xác nhận ca sĩ trẻ công khai mối quan hệ tình cảm với vũ công Quốc Tít.

Mỹ Anh công khai bạn trai, Mỹ Linh tuyên bố 'không can thiệp' - Ảnh 1.

Mỹ Anh

Trước đó, việc Quốc Tít đảm nhận vai nam chính trong MV Mỗi khi anh nhìn em ra mắt ngày 15/11 của Mỹ Anh gây xôn xao mạng xã hội. Lý do là thời gian qua, hai người thường xuyên xuất hiện và chia sẻ ảnh chụp cùng nhau.

Mỹ Anh xác nhận hẹn hò Quốc Tít-1

Vũ công Quốc Tít (trái) sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhảy Last Fire Crew. Anh nổi tiếng từ khi tham gia biểu diễn cùng Tlinh trong Chung kết 1 của Rap Việt mùa đầu tiên lên sóng ngày 7/11/2020 và gần đây là Street Dance Việt Nam.

Thực tế, thông tin Mỹ Anh đang tìm hiểu Quốc Tít đã xuất hiện từ tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, khi đó, cả hai đều từ chối trả lời về chuyện riêng tư. Sau đó, họ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội nhưng không xác nhận mối quan hệ. Do đó, khi hai người cùng xuất hiện trong MV, khán giả cho rằng đây là động thái công khai chuyện tình cảm.

Mỹ Anh xác nhận hẹn hò Quốc Tít-2

Mỹ Anh là ca sĩ kiêm nhạc sĩ triển vọng của Việt Nam. Có bố là nhạc sĩ Anh Quân và mẹ là ca sĩ Mỹ Linh, Mỹ Anh được xem là "con nhà nòi"

Trước đó, diva Mỹ Linh từng khẳng định vợ chồng cô rất tôn trọng không gian riêng của các con, và thường tránh can thiệp sâu vào cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của các con:

"Tôi nghĩ, đã đến lúc chỉ nên đứng ở bên cạnh, cổ vũ, động viên, ít can thiệp và không càm ràm vào việc riêng của con. Bậc cha mẹ trước đây đem tình yêu thương một cách thái quá khiến con thấy ngột ngạt và tôi không có ý định làm như vậy" - Mỹ Linh nói.

"Cấm cản chỉ giống như đổ thêm dầu vào lửa thôi nên tôi cố gắng giúp con có bức tranh hoàn chỉnh để nhìn về tương lai và có lựa chọn một cách thấu đáo, làm sao giữ được tình cảm bền vững lâu dài. Con cũng cần có trải nghiệm để lớn" - diva chia sẻ thêm về quan điểm ứng xử với chuyện tình cảm của Mỹ Anh.

Mỹ Anh công khai bạn trai, Mỹ Linh tuyên bố 'không can thiệp' - Ảnh 5.

Ca sĩ Mỹ Linh từng chia sẻ rằng, vợ chồng chị tôn trọng không gian riêng của các con

 

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm