Diva Mỹ Linh không can thiệp vào chuyện yêu của Mỹ Anh

08/11/2022 14:45 GMT+7 | Giải trí

Diva Mỹ Linh không can thiệp vào chuyện yêu của Mỹ Anh

Ở hậu trường của buổi ghi hình chương trình Giao lộ thời gian, Mỹ Linh dành thời gian tâm sự về con gái Mỹ Anh. 

Diva thừa nhận, chị yêu giọng hát của con gái khi Mỹ Anh biết hát theo giai điệu ngay từ khi chưa biết nói. Nhận xét về giọng hát của Mỹ Anh, Mỹ Linh cho hay, con gái chị thuộc thế hệ GenZ nên cách hát cũng đã khác nhiều so với thời của mình. Đặc biệt, vợ chồng chị không can thiệp vào lựa chọn hướng đi trong nghệ thuật của Mỹ Anh vì theo chị, Mỹ Anh là người rất cá tính. 

"Tôi nghĩ, đã đến lúc chỉ nên đứng ở bên cạnh, cổ vũ, động viên, ít can thiệp và không càm ràm vào việc riêng của con. Bậc cha mẹ trước đây đem tình yêu thương một cách thái quá khiến con thấy ngột ngạt và tôi không có ý định làm như vậy" - Mỹ Linh nói.

Diva Mỹ Linh không can thiệp vào chuyện yêu của Mỹ Anh - Ảnh 1.

Mỹ Linh không can thiệp chuyện công việc và tình cảm của con gái

Không chỉ chuyện sự nghiệp mà ngay cả chuyện tình cảm của Mỹ Anh, vợ chồng diva Mỹ Linh cũng không can thiệp. 

"Cấm cản chỉ giống như đổ thêm dầu vào lửa thôi nên tôi cố gắng giúp con có bức tranh hoàn chỉnh để nhìn về tương lai và có lựa chọn một cách thấu đáo, làm sao giữ được tình cảm bền vững lâu dài. Con cũng cần có trải nghiệm để lớn" - diva nói.

Khi được hỏi về chàng rể ngoại quốc - chồng con gái lớn Anna Trương - Mỹ Linh hồ hởi, hai vợ chồng chị rất quý mến chàng trai này. Sự yêu quý ấy xuất phát từ việc cảm nhận được tình yêu chân thành của chàng rể dành cho Anna. Mỹ Linh mong rằng, con rể cũng cảm nhận được người thân nhà vợ cũng là gia đình thân yêu của mình.

Diva Mỹ Linh không can thiệp vào chuyện yêu của Mỹ Anh - Ảnh 2.

Mỹ Linh hội ngộ ca sĩ Khánh Ly trong chương trình "Giao lộ thời gian"

Với chương trình Giao lộ thời gian của FPT Play lần này, Mỹ Linh sẽ hội ngộ ca sĩ Khánh Ly. Khánh Ly thổ lộ, bà đã đi qua hai thế kỷ, với thời gian sống đủ dài, nhiều trải nghiệm nên cơ hội được đứng chung cùng ca sĩ thế hệ sau như Mỹ Linh khiến bà thấy rất vui. 

Khánh Ly cho rằng, trong cuộc hội ngộ giao thoa thế hệ này, bà không có nhiều sự tự tin vào bản thân. Vẫn với phong cách lịch thiệp quen thuộc, Khánh Ly cảm ơn hậu bối đã cho mình cơ hội đứng chung sân khấu.

Nói về Mỹ Linh, ca sĩ Khánh Ly cho biết, ngoài giọng hát hấp dẫn, tài năng, hậu bối là người tính tình ôn hoà, sống tình cảm, luôn sẵn sàng sẻ chia với những người sinh hoạt văn nghệ chung. 

Cùng là đồng hương, Khánh Ly dành tình cảm quý trọng cho Mỹ Linh. Có lẽ vì thế, trong các show diễn tại Việt Nam của mình, bà đã nhiều lần mời giọng ca Tóc ngắn làm khách mời.

Khánh Ly cũng tâm sự, bà chỉ hát nếu như thấy thích và hát bằng trái tim mình. Vì thế, với bà, không có khái niệm so sánh giọng hát của người này với người kia. Khi đã cất tiếng hát từ tình cảm của mình, bài hát sẽ từ đó đi vào trái tim người nghe.

Diva Mỹ Linh không can thiệp vào chuyện yêu của Mỹ Anh - Ảnh 4.

Danh ca Khánh Ly và nhạc sĩ Dương Cầm

Với riêng Mỹ Linh, để hát chung danh ca Khánh Ly trong Giao lộ thời gian chị phải chuẩn bị kỹ lưỡng để làm tốt nhất. Theo chị, cách cảm nhận và cách thể hiện các tác phẩm của hai thế hệ có nhiều sự khác nhau. 

Hoà giọng với bà, Mỹ Linh tự so sánh cuộc hát giống như "con hát với mẹ" nên chị sẽ hát với lòng ngưỡng mộ, trân trọng một nghệ sĩ lớn là Khánh Ly. 

"Giọng cô Khánh Ly rất dày và đẹp. Vì thế tôi dùng chất giọng cao của mình để bè khi hát cùng. Như vậy là hay nhất" - Mỹ Linh nói. Ngoài ra, chị cũng chia sẻ, với chị, Khánh Ly đã là một biểu tượng âm nhạc, một người đàn bà đẹp, lịch lãm, ân cần.

Chương trình Giao lộ thời gian với sự góp mặt của nghệ sĩ Khánh Ly và Mỹ Linh sẽ phát sóng trên nền tảng FPT Play vào 20h ngày 12/11.

Bảo Anh. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm