VTV Awards 2022: Mỹ Anh, Đức Phúc, Vũ được đề cử Nghệ sĩ triển vọng

05/10/2022 19:14 GMT+7 | Giải trí

Mỹ Anh, Đức Phúc, Vũ... được đề cử hạng mục Nghệ sĩ triển vọng tại VTV Awards - Ấn tượng VTV 2022.

Khả Ngân, Lan Phương, Minh Huyền tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022

Khả Ngân, Lan Phương, Minh Huyền tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022

VTV vừa công bố những đề cử tiếp theo của hạng mục Phóng sự thời sự và Diễn viên nữ ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022.

Ngày 5/10, VTV công bố những đề cử tiếp theo của hai hạng mục tại giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022, đó là: Nghệ sĩ triển vọng và Chương trình giáo dục và trẻ em ấn tượng.

Hạng mục Nghệ sĩ triển vọng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ trẻ có quá trình lao động sáng tạo nghệ thuật nghiêm túc từng xuất hiện trên sóng của Đài THVN, xuất hiện nhiều gương mặt nổi bật thuộc các lĩnh vực: diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. 

Trong đó, Trương Mỹ Anh, Hứa Kim Tuyền và Hoàng Thái Vũ là 3 gương mặt trẻ sáng giá và đa năng tạo được tiếng vang cả về giọng hát và khả năng sáng tác âm nhạc.

Trong khi Hoàng Thái Vũ và Hứa Kim Tuyền được đề cử từ chương trình Tần số 20 thì Mỹ Anh góp mặt với phần tỏa sáng trong Thần tượng đối thần tượng Chào năm mới - Hành trình nhiệm màu. Chương trình Thần tượng đối thần tượng còn có sự xuất hiện của nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng và Nguyễn Hà Kiều Loan (Lona Kiều Loan) trong danh sách đề cử.

Chú thích ảnh
 Các ca sĩ: Hoàng Thái Vũ, Hứa Kim Tuyền, Trương Mỹ Anh, Đức Phúc 

Đức Phúc và Hoàng Dũng - 2 ca sĩ dòng nhạc trẻ góp mặt trong danh sách đề cử với việc tham gia nhiều chương trình trên sóng VTV cả trong vai trò ca sĩ, khách mời và người chơi.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến "Họa mi của núi rừng" Sèn Hoàng Mỹ Lam - Quán quân Sao Mai 2017 phong cách dân gian với những nỗ lực theo đuổi dòng nhạc dân gian và tích cực quảng bá vẻ đẹp vùng Tây Bắc bằng sản phẩm âm nhạc.

Chú thích ảnh
Những gương mặt còn lại cho đề cử Nghệ sĩ triển vọng 

Diễn viên Ngọc Huyền và Hà Trung là 2 gương mặt diễn viên được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ triển vọng năm nay. Nếu như diễn viên hài Hà Trung góp mặt trong hàng loạt chương trình Khách sạn 5 sao, Làng vui, Cuộc hẹn cuối tuần, Ơn giời cậu đây rồi, 11 tháng 5 ngày và đặc biệt để lại dấu ấn với lần đầu đảm nhiệm vai Nam Tào trong Gặp nhau cuối năm thì nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền “gây thương nhớ” với vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Thương ngày nắng về.

Hạng mục Chương trình giáo dục và trẻ em ấn tượng gây tò mò cho khán giả khi vừa có sự xuất hiện của những chương trình đã gắn bó lâu năm với khán giả, vừa có sự góp mặt của nhiều “tân binh”. Các chương trình được đề cử với nhiều cách thể hiện khác nhau: diễn thuyết, cuộc thi, truyền hình thực tế, phim hoạt hình, giao lưu ca nhạc...

Chú thích ảnh
"Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022" vào danh sách đề cử với sự đầu tư bài bản về quy mô và nội dung 

Bằng sự đầu tư quy mô, hai chương trình chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia 2022Trạng nguyên nhí mùa 1 đều tạo nên sức hấp dẫn riêng của một cuộc thi kiến thức.

Vầng trăng ước mơCất cánh - chủ đề Mầm hy vọng với cách thể hiện khác nhau song đều gửi gắm những thông điệp ý nghĩa dành cho trẻ em, vì trẻ em hôm nay.

6 đề cử sáng giá còn lại gồm: Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022 (Giải đồng đội), Một vòng tiếng Việt (Cây tre trăm đốt), Cuộc sống tươi đẹp (2 số Giấc mơ của Khoai và Lần đầu của Ong), Biệt đội siêu nhân nhí (Công dụng của vitamin C)Những người bạn diệu kỳ (Cơn sốt và cuộc xâm lược của kẻ xấu).

Chú thích ảnh
 "Tân binh" "Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam" góp mặt trong hạng mục đề cử Chương trình giáo dục và trẻ em ấn tượng

Đáng chú ý, danh sách này xuất hiện 2 “tân binh” vừa lên sóng tháng 8 là Cuộc thi Sơ đồ tư duy Việt Nam 2022Những người bạn diệu kỳ.

Lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 được truyền hình trực tiếp ngày 1/1/2023 trên kênh VTV1.

Hoài Thương. Ảnh VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm